Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Vì sao nên cho con đi Trại Hè

THÔNG TIN DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2019


35747324_1860362474265026_9217838169062375424_n

Khái niệm về trại hè

◆ Là nơi giao lưu, kết bạn, trau đổi văn hóa.
◆ Trại hè được biết đến là môi trường lý tưởng giúp trẻ có cơ hội giao lưu với bạn bè đến từ nhiều địa phương, văn hóa, dân tộc khác nhau và học cách trưởng thành khi không có cha mẹ ở bên cạnh.
◆ Hầu hết các trại hè tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng phản ứng trước tình huống và rèn luyện sự sáng tạo trong môi trường được tổ chức tốt.
◆ Trại hè Anh ngữ còn là nơi giúp các bạn được học tập và rèn luyện tiếng Anh trong môi trường giáo dục tốt nhất, với các thầy cô người Philippines và giáo viên bản xứ.
◆ Các bạn học sinh tham gia trại hè ngoài những giờ học tập trên lớp ra, sẽ được tham gia các lớp về năng khiếu, thể thao, hay những chương trình tham quan khám phá thành phố và các địa danh nổi tiếng khác.

Resting Area 6

Chương trình tiếng anh giao tiếp tại Philippines (ESL)

◆ Khóa học tiếng Anh tổng quát khác nhau để học sinh có thể lựa chọn cường độ và lĩnh vực học tập phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các khóa học này thực sự lý tưởng cho những ai cần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy, chính xác và tự tin hơn. Các khóa học của trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh và là lý tưởng cho những học sinh muốn nâng cao khả năng của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.
◆ Giáo viên của chúng tôi được đào tạo để xây dựng các bài học mà việc thực hành tiếng Anh lên đến 80% thời gian học. Mục đích của việc này là để cho phép học sinh “Suy nghĩ bằng Tiếng Anh!“. Vì vậy sẽ không mất thời gian để dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này sẽ giúp cải thiện tiếng Anh tốt hơn và duy trì việc sử dụng tốt hơn.
◆ Mỗi giáo viên đều có sự chuẩn bị cẩn thận về giáo án cho các nhu cầu, khả năng cải thiện các kỹ năng Anh ngữ của mỗi học sinh cũng như họ có cơ hội phản hồi hiệu quả học tập của học sinh nhằm đảm bảo nội dung các bài học thực sự phù hợp và hiệu quả với từng học sinh.

IMG_5888

Hiểu hơn về các lớp học

Lớp học Man to Man (1:1)
◆ Chỉ có duy nhất tại các trường anh ngữ ở Philippines, mà không một đất nước nào áp dụng.
◆ Lớp học man to man nhằm mục đích tối đa hóa STT (Thời gian Nói cho Học sinh) và giảm thiểu TTT (Teacher Talking Time) để học sinh có thể nói ra và thực hành nói tiếng Anh trong mỗi lớp học. Lớp 40-50 phút được tân dụng tối đa để xem lại bài học trước, giảng dạy bài học phù hợp và tổng kết lại bài học trong ngày.
◆ Điều này đảm bảo rằng học sinh không chỉ ghi nhớ mà còn có được nội dung của mỗi bài học và cuối cùng sử dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày của họ.

Man to Man Class_5
Lớp học nhóm nhỏ
◆ Các lớp học nhóm nhỏ được thiết lập để áp dụng thực tế các bài học được giảng dạy trong các lớp học 1: 1. Thông qua thảo luận và tranh luận với các bạn, học sinh sẽ tinh chỉnh các kỹ năng tiếng Anh.
◆ Ngoài ra, học sinh có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua việc thực hành và học tập từ các bạn học cùng lớp.

Lớp học nhóm lớn
◆ Nhiều lớp học vui nhộn khác nhau, học sinh có thể học tiếng Anh trong quá trình học một môn khác như YOGA, ZUMBA, DANCE, hay các lớp về thể thao: bơi lội, bóng rổ, …
◆ Lớp nhóm đôi khi sẽ là các lớp tranh biện, thuyết trình, giúp các bạn học sinh tự tin hơn khi giao tiếp trước đám đông, tự do phát biểu và nêu ý kiến của mình với một vấn đề nào đó trong cuộc sống và xã hội.
Chinese Class (1)

Xem danh sách các trường có trại hè 2019 tại đây


※Liên hệ chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết※
TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.