Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

TẤT TẦN TẬT VỀ ĐẤT NƯỚC PHILIPPINES

Cộng Hòa Philippines là đảo quốc với 7.107 đảo lớn nhỏ có chủ quyền tại Đông Nam Á với vị trí nằm gần xích đạo và tài nguyên thiên nhiên vô dùng phong phú.
Đây là quốc gia lớn thứ 64 trên thế giới với diện tích khoảng 300 nghìn km2; đông dân thứ 7 ở Châu Á và đứng thứ 12 trên toàn thế giới. Thủ đô của Philippines là Manila.
Philippines là một quốc gia đầy sắc màu với:
Lễ hội tưng bừng, văn hóa đa dạng
Vì Philippines là một đất nước đa số người dân theo đạo Kitô giáo vì vậy ngày lễ giáng sinh ở đây cũng rất được đầu tư, đường phố rực rỡ sắc đèn cực đẹp đẽ và hoành tráng. Có thể nói, Philippines là quốc gia có sự giao lưu văn hóa thú vị giữa Phương Đông và Phương Tây với di sản từ văn hóa Mã Lai cũng như ảnh hưởng rõ nét từ Mỹ và Tây Ban Nha.
Cảnh sắc thiên nhiên phong phú, bãi biển thơ mộng và những hòn đảo đẹp nhất thế giới
beach

Chúng ta có thể nói những ngọn núi lửa, hòn đảo và bờ biển ở Phillippines kỳ ảo huyền bí như thế giới Pandora được xây trong bộ phim Avatar nổi tiếng của đạo diễn James Cameron vậy. Thật khó có bờ biển nào khác trên thế giới mà đẹp hơn những bờ biển tại Phillippines, bờ biển White Beach của Boracay được mệnh danh là Nữ hoàng vì vẻ đẹp thơ mộng đằm thắm thanh tao của nó.
Trường đại học lâu đời nhất của châu Á và lớn nhất thế giới
Trường Đại học Santo Tomas nằm tại thủ đô Manila được biết đến là trường đại học Công giáo lớn nhất thế giới.Trường Đại học Thiên chúa giáo San Carlos nằm tại Cebu được thành lập bởi một vị linh mục người Tây Ban Nha vào những năm 1595, đây cũng là trường đại học lâu đời nhất tại châu Á và thậm chí còn lâu đời hơn cả đại học Harvard của Mỹ.
Bằng cấp của Philippines được công nhận quốc tế
Vào năm 2009 chính phủ Việt Nam đã ký với chính phủ của Philippines về một bản tuyên bố chung công nhận bằng cấp. Cho nên bằng cấp của sinh viên Việt Nam du học tại Philippines sẽ được công nhận là bằng cấp Quốc tế tại Việt Nam
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến
Philippines sử dụng ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, hơn 90% dân số sử dụng ngôn ngữ này, điều này khiến nơi đây trở thành quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. Ngoài ra, chi phí học tiếng Anh tại Phillippines cũng khá rẻ, giao động chỉ từ 4000 đến 5000$ cho 1 khóa 3 tháng (Bao gồm tất cả những chi phí ăn ở, học phí, visa và đi lại) với chất lượng không hề thua kém các quốc gia nói tiếng Anh pháp triển khác như Anh, Úc hay Mỹ.
Thiên đường mua sắm
SM-Megamall
Tại Philippines có 3 trung tâm mua sắm nổi tiếng lần lượt là: SM North Edsa và SM Mall of Asia, SM Megamall nơi du khách có thể thoải mái tham quan, mua sắm cho mình những món đồ như ý vì nơi đây không thiếu thứ gì cả.
Thủ tục Visa đơn giản, đường bay gần từ Việt Nam
Công dân Việt Nam sang đất nước Philippines theo diện du lịch dưới 03 tuần sẽ được miễn visa. Với các khóa học dài hạn hơn, thủ tục Visa dành cho công dân Việt Nam cũng rất dễ chịu. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho học sinh Việt Nam muốn theo học các khóa tiếng Anh tại Philippines. Từ Việt Nam sang Philippines có những chuyến bay thẳng từ cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Đất nước của những hoa hậu
Hoa-hậu-người-Philippinesht="500" />
Philippines nổi tiếng là đất nước xinh đẹp về cả cảnh sắc lẫn con người, quốc gia này đã từng giành được ít nhất 8 danh hiệu về sắc đẹp trong những cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới trong đó bao gồm: 1 giải hoa hậu của thế giới, 2 giải hoa hậu đạt giải hoa hậu hoàn vũ và 5 giải hoa hậu quốc tế.

Nguồn: Tổng hợp từ trang của Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.