Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

 • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Ưu điểm khi học tiếng Anh tại Philippines

Ưu điểm khi học tiếng Anh tại Philippines


Nhiều lớp kèm 1:1

Khác với mô hình du học chủ yếu theo nhóm của các chương trình du học Âu Mỹ, hầu hết các giờ học tại Philippines đều được tiến hành theo phương pháp kèm 1:1 ( man to man). Với phương pháp kèm 1:1 này, các học viên không thể dựa giẫm vào người khác mà phải tự mình phát biểu ý kiến . Do vậy, so với giờ học áp dụng phương pháp chia nhóm, giờ học áp dụng phương pháp kèm 1:1 này tạo điều kiện cho học viên có nhiều thời gian để luyện nói hơn, từ đó nâng cao năng lực speaking nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời còn giúp học viên có thể khắc phục được điểm yếu của bản thân.

Số tiền chỉ bằng 1/3 so với du học các nước Âu Mỹ

So với các nước Âu Mỹ, chi phí nhân lực và vật giá tại Philippines rẻ hơn rất nhiều, do đó chi phí để du học Philippines chỉ bằng 1/3 chi phí du học Âu Mỹ. Mặc dù trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế, vật giá tại Philippines đã tăng lên đáng kể, tuy vậy so với Nhật hay những nước Âu Mỹ, Philippines vẫn là nơi có mức sống dễ chịu hơn rất nhiều.

Chênh lệch múi giờ ít

Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên sự chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Philippines không quá lớn, và cũng di chuyển dễ dàng đến Philippines trong thời gian ngắn. Việc chênh lệch múi giờ nhỏ này giúp bạn có thể thường xuyên liên lạc với gia đình, người thân tại Việt Nam, đồng thời không cần quá lo lắng về sự thích nghi múi giờ khi học tập và sinh sống tại Philippines. font>

Thủ tục visa đơn giản

Khác với du học Âu Mỹ phải mất rất nhiều thời gian cho việc xin visa hoặc chuẩn bị hồ sơ xin visa, du học Philippines không cần xin visa cho thời gian ngắn hạn 30 ngày mà chỉ cần lấy giấy phép du học SSP sau khi đến Philippines. Trường hợp du học từ 31 ngày trở lên, trường sẽ hỗ trợ làm thủ tục gia hạn visa sau khi nhập học tại trường. Thủ tục đơn giản gọn nhẹ, du học Philippines thực sự là lựa chọn hợp lý đối với những học viên bận rộn.

Môi trường học tập nghiêm túc, tập trung

Trong khi giờ học của các trường tại Âu Mỹ chỉ kéo dài nửa ngày thì các trường tại Philippines giảng dạy liên tục từ sáng đến chiều. Ngay cả ở những trường mà học viên có nhiều thời gian tự do, giờ học cũng kéo dài đến 17h chiều. Ngoài ra, tại các trường theo hình thức sparta, bên cạnh việc giờ học kéo dài đến chiều, học viên còn phải tự học trong vòng 2h đồng hồ hoặc làm bài test từ vựng. Thời gian tự do của học viên ít đi, thay vào đó là việc tập trung cao độ vào việc rèn luyện nâng cao khả năng Anh ngữ tại trường học cũng như tại nơi sinh sống.

Tận hưởng du lịch biển

Philippines nổi tiếng là thánh địa của những khu nghỉ dưỡng, bởi vậy vào dịp cuối tuần bạn có thể thỏa thích tận hưởng thời gian tại các khu resort. Gần đây, nhiều trường học đã đưa ra các chương trình học nửa ngày, nhằm phục vụ nhu cầu vừa học vừa nghỉ dưỡng của những học viên là nhân viên công ty là đối tượng thường không được nghỉ quá dài ngày.
Từ Cebu, vùng đất nổi tiếng với các bãi biển nghỉ dưỡng, đến Subic, nơi được các thợ lặn thế giới yêu thích, hay đảo Boracay, hòn đảo được mệnh danh đẹp nhất Châu Á. Philippines chính là thiên đường lý tưởng để du học dành cho những ai yêu thích du lịch và học tập Anh ngữ.

 • Văn phòng chính Hồ Chí Minh

  Xem bản đồ tại đây

  Tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 • Văn phòng chính Tokyo

  Xem bản đồ tại đây

  12F 2-16-5 Shibuya Shibuya-ku, Tokyo 150-0002 Japan

 • Văn phòng chính Osaka

  Xem bản đồ tại đây

  5F 2-6-20 Umeda Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001 Japan

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.