Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Ưu đãi nhập học trường CIP

ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES 2019

Chương trình ưu đãi mới của trường CIP

Chương trình/Khóa học 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Miễn phí phí pick-up Áp dụng Áp dụng Áp dụng Áp dụng Áp dụng Áp dụng
Khuyến mãi 60 USD N/A Áp dụng N/A N/A N/A N/A
Khuyến mãi 120 USD N/A N/A Áp dụng Áp dụng Áp dụng Áp dụng
Miễn phí bài thi IELTS (1 lần) N/A Áp dụng Áp dụng Áp dụng Áp dụng Áp dụng
Chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác từ DEOW Vietnam

Điều kiện nhập học

※ Thời gian đăng ký nhập học từ tháng 1/2019 đến tháng 3/2019 (có thể nhập học sau)
※ Không được hủy khóa học dưới mọi lý do
※ Chỉ áp dụng với số lượng học viên giới hạn
※ Khi đăng ký nhập học, học viên phải thanh toán toàn bộ tiền học phí (không bao gồm chi phí địa phương)
※ Không áp dụng cho khóa ESL Light

Giới thiệu qua về trường CIP

71481_581848101914198_3860989220030683209_n ■ Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc. (CIP) là trường Anh ngữ tư nhân thuộc thành phố Clark tại Philippines. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh cho học viên đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga…
■ Trường cũng là Trung tâm Review IELTS chính thức được công nhận bởi IDP Australia từ năm 2012, trung tâm giảng dạy chứng chỉ TESOL cũng như trung tâm giảng dạy chương trình IFG English hợp tác với Official USA Missouri.
■ CIP cũng ký kết MOU với trường đại học Central Luzon College of Science and Technology- San Fernando Campus để tham gia chương trình English Credit Programs. CIP được công nhận bởi LCCI, UK trong việc thành lập khóa học Business Diploma từ năm 2012.
■ Học viên được cung cấp đa dạng các lớp học mỗi ngày với 1-5 giờ học cùng giáo viên bản ngữ và /hoặc với giáo viên Philippines và 2 lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ, cũng như 2 lớp nhóm tùy chọn khác. Học viên có thể đăng ký các khóa Intensive ESL, các khóa tiếng Anh học thuật như TOEIC, TOEFL và IELTS hoặc các khóa học chuyên về kinh doanh.
■ Đến với CIP, học viên sẽ được tận tình chăm sóc cả trong học tập lẫn cuộc sống thường ngày. Mỗi nhân viên đều sẵn sàng hỗ trợ học viên từng bước trong hành trình tại CIP.

Tại sao nên chọn trường CIP

hinh1. Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ
CIP có đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, vv, được đào tạo tốt và đủ điều kiện để giảng dạy tiếng Anh. Học viên có cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói và viết với giáo viên người bản xứ với mức giá hợp lý nhất.
2. Giám đốc học thuật chuyên nghiệp của Anh+Hệ thống đào tạo giáo viên hàng ngày
Đào tạo giáo viên là sức mạnh lớn nhất của CIP: giáo viên được đào tạo hàng ngày, do giám đốc người Anh phụ trách lập kế hoạch. Chúng tôi cũng liên tục đánh giá các giáo viên để kiểm tra hiệu suất và giúp họ cải thiện kỹ năng giảng dạy. CIP sử dụng sách giáo khoa tốt nhất từ các nhà xuất bản quốc tế và cũng có một nhóm R&D thực hiện các bài kiểm tra và nội dung tiếng Anh khác phù hợp với nhu cầu của học viên.
3. 80 giờ đào tạo TESOL cho giáo viên
CIP đào tạo TESOL cho giáo viên mới trong hai tuần trước khi bắt đầu dạy học viên. Chúng tôi sử dụng giáo trình
Cambridge TESOL, do Giám đốc Học thuật Anh của chúng tôi tổ chức.
4. Sinh viên đa quốc tịch và Môi trường đa văn hóa
CIP nhận học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Myanmar, Hồng Kông, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ… Điều này giúp học viên CIP dễ dàng giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, cũng như phát triển sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.
5. Khóa Sparta
Học viên CIP theo chương trình IELTS/TOEIC Sparta đã nhận được kết quả xuất sắc trong nhiều năm. Họ có thể tập trung vào việc học với các chiến lược và kỹ năng cần thiết để cải thiện điểm số của họ, bên cạnh đó họ cũng tận hưởng cuộc sống tại CIP. Kết quả xuất sắc đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho tương lai.


****Xem khuyến mãi nhập học Tết Nguyên Đán 2019 cùng DEOW Vietnam tại đây****


TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.