Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Ưu đãi nhập học cùng TALK – BAGUIO

TALK-promotion

1Tại sao nên chọn TALK?

※ TALK là trường anh ngữ đầu tiên tai Baguio xây dựng chương trình TOEIC, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiêm và chương trình học TOEIC chất lượng. Ngoài ra trường còn cung cấp khóa TOEIC đảm bảo đầu ra 800, 900 điểm cho học viên.
※ TALK tự hào là trường có giáo viên bản ngữ đầu tiên và duy nhất tại BAGUIO. Ngoài những giờ học với giáo viên Filipinos, học viên sẽ được học phát âm với giáo viên bản ngữ (Native teachers) cho các khóa học ESL.
※ Chương trình ESL phân ra 4 cấp độ, mỗi cấp được phân chi tiết thành 3 mức. Học viên được đánh giá xác thực cấp độ của mình từ đó được xếp vào các lớp phù hợp.
※ TALK cách trung tâm mua sắm từ 15-20 phút đi bộ.T ALK nằm bên sườn đồi yên tĩnh với thời tiết mát mẻ quanh năm, là môi trường lý tưởng cho người học.
※ TALK tổ chức kiểm tra từ vựng hàng đêm từ 7h đến 8h. Học viên ít nhất năm được hơn 3000 từ khi kết thúc khóa học.

2Tại sao nên chọn Baguio?

★ BAGUIO là 1 địa điểm lí tưởng đối với học viên trong việc chon trường học vì ở đây thời tiết mát mẻ quanh năm, Baguio được mệnh danh là “thủ đô mùa hè” tại Philippines, an ninh được đảm bảo, người dân ở đây rất thân thiệt tạo điều kiện thuận lợi để học viên giao lưu học hỏi với những người xung quanh, khám quá và tìm hiểu thêm về văn hóa.

★ Bên cạnh đó, Baguio Là nơi tập trung các trường đại học cao đẳng. Đặc biệt, Baguio là Mansion House- tư dinh nghỉ ngơi mùa hè của tổng thống Philippines tọa lạc, vào mùa hè từ tháng 3 đến tháng 5 các cơ quan của chính phủ cũng chuyển về đây làm việc. Vì vậy, an ninh chặt chẽ luôn là ưu tiên số một của thành phố này.


cổng chính
truong
****Xem Danh sách học bổng du học Philippines 2018 tại đây****strong>

TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.