Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES 2018 – TRƯỜNG ANH NGỮ AELC

ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES 2018 – TRƯỜNG ANH NGỮ AELC

promotion 2018_compressed ※Để hỗ trợ học viên, những bạn đã, đang và sẽ học ở AELC, cũng như để thay lời cảm ơn tới học viên đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua, AELC đưa ra chương trình khuyến mãi cho học viên có thời gian nhập học từ ngày 01/01/2018 đến 30/05/2018.
※Cụ thể, học viên nếu đăng ký khóa học IELTS đảm bảo 4.5 overall trong vòng 12 tuần (lịch bắt đầu sẽ căn cứ vào lịch thi IELTS ở Philippines) không yêu cầu điểm đầu vào. Nếu học viên không thể đạt được 4.5 overall sau 3 tháng học, học viên có thể học tiếp 2 tháng tiếp theo không cần đóng học phí (chỉ đóng phí ăn ở). Chương trình chỉ áp dụng cho độ tuổi từ 18-28. Học viên không được vi phạm nội quy trường và vắng bất kì buổi học nào.
※Kèm theo, trường mở khóa học IELTS cho Working & Holiday Úc trong vòng 10 tuần (bắt đầu ngày 26/2 – mùng 10 tết). Cam kết việc làm tại Úc và hỗ trợ toàn bộ giấy tờ xin visa nếu Đại sứ quán Úc tại Việt Nam cần thiết. (attach files)
Giảm 5% học phí đối với học viên đăng ký 8 tuần trở lên cho tất cả các khóa học (ngoại trừ khóa IELTS đảm bảo 4.5 overall).

Liên hệ chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết:
TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.