Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Ưu đãi 10% tổng học phí trường anh ngữ TALK

ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES 2019

Cập nhật thông tin và chương trình ưu đãi mới của trường TALK

Giảm 10% tổng học phí và chi phí ký túc xá
■ Thời gian đăng ký từ ngày 1/1/2019 đến hết ngày 31/3/2019 , dựa vào lịch phòng trống của trường.
■ Các CTKM cũ sẽ không còn hiệu lực khi CTKM mới bắt đầu.
■ Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa học và loại phòng ký túc xá.
■ Trường sẽ thay đổi chính sách đảm bảo số lượng ngày học trong 1 tháng từ 20 ngày thành 18 ngày bắt đầu từ tháng 2/2019
Chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác từ DEOW Vietnam

※ HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG

Khóa học (4 tuần) Học phí + Ký túc xá
(Trước Khuyến mãi)
Học phí + Ký túc xá
(Sau Khuyến mãi)
ESL 1190 $ – 1300 $ 1071 $ – 1170 $
TOEIC/IELTS Chuyên sâu 1290 $ 1161 $
TOEIC Đảm Bảo 1390 $ 1251$
IELTS Đảm Bảo
1440 $ 1296 $
Power Speaking/Job Ready 1290 $ 1161 $

Giới thiệu qua về học viện anh ngữ TALK ở Baguio

truong ★ Talk Academy là Học viện Philippine đầu tiên khai giảng khóa học TOEIC. Trong những năm qua, dựa trên bí quyết đã được nghiên cứu và thử
nghiệm thực tế, bạn có thể đạt được thành tích cao nhất với các tài liệu giảng dạy tốt nhất và các giáo viên giỏi nhất.
★ Lớp học 1:1 và lớp học nhómđược kết nối với nhau. Thay vì chỉ đơn giản là có rất nhiều bài học, bạn có thể nghiên cứu sự hiệu quả các bài giảng và nhận được các bài giảng nâng cao với các chủ đề được kết nối.
★ Học viên đang tham gia khóa học ESL của Học viện Talk có thể có một lớp học phát âm với giáo viên bản ngữ. Bây giờ, ở Philippines, bạn vẫn có thể yên tâm về cách phát âm của mình.
★ Khoá học IELTS đảm bảo: Bạn sẽ có sáu lớp 1 : 1. Năm lớp học với giáo viên Philippines. Ngoài ra, một giờ kiểm tra từ vựng và hai giờ các lớp học thêm hàng ngày. Cuối cùng, các sinh viên đăng ký khóa học đảm bảo IELTS sẽ được miễn phí một kỳ thi IELTS chính thức miễn phí do Học viện cung cấp.

Tại sao nên chọn theo học ở Baguio

★ Có chi phí tương đối thấp so với các nước nói tiếng Anh khác và hệ thống học tập hiệu quả của học phí 1: 1, Baguio, có thời tiết mùa thu tương tự ở Hàn Quốc, là nơi tốt nhất để học tiếng Anh.
★ Độ cao của Baguio khoảng 1.500 mét trên mực nước biển, phù hợp với nhiệt độ trung bình 20 độ mỗi năm mà không tăng trên 27 độ C. Trong quá khứ, chính phủ Philippines đã tạm thời chuyển đến nơi này trong suốt mùa hè. Do đó, Baguio vẫn được gọi là Thủ đô Mùa hè của Philippines.
★ Thành phố giáo dục. Thực tế là có nhiều tổ chức trong thành phố nhỏ này có nghĩa là môi trường giáo dục khác với các thành phố du lịch. Ngay cả văn hóa giải trí của Baguio cũng là một điểm tham quan nổi tiếng, nhưng ở đây nó không có cơ sở giải trí dành cho người lớn.

Các địa điểm tại Baguio

o Công viên Burnham: hinh Công viên Burham chỉ cách Talk Academy 10 phút taxi. Trung tâm công viên Burnham có hồ nước rất lớn, nơi bạn có thể chơi đạp vịt. Công viên Burnham có trượt băng nội tuyến, nơi bạn có thể đi xe đạp và xe hơi. Ngoài ra, ở nơi này bạn có thể thư giãn và giải trí. Nó cũng nổi tiếng là nơi các cặp đôi muốn hẹn hò và cho các gia đình tham quan.
hinh 1o Công viên Mines view:
Bạn cũng thể đến công viên Mines View bằng taxi và cũng chỉ mất 15 phút,nằm trên một trong những ngọn đồi cao nhất thành phố,rất thuận lợi để bạn trải tầm mắt nhìn phong cảnh thiên nhiên ở nơi đây .Đặc biệt đông đúc trong những ngày cuối tuần và có rất nhiều cửa hàng lưu niệm, ở đây bạn có thể mua quà lưu niệm và hình ảnh. Đây cũng là một điểm du lịch rất nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp của nó.
o Vườn thực vật Baguio:hinh 2 Vườn thực vật Baguio rất rộng . Ở đây có rất nhiều loại thực vật miền bắc Philippines, hoa. Bạn có thể bắt gặp những người bản địa đang mặc quần áo truyền thống vùng Cordillerian, bạn có thể chụp ảnh với họ nhưng bạn phải trả một khoản phí nho nhỏ. Vườn thực vật chỉ cách Talk Academy 10 phút di chuyển bằng Taxi. Đây cũng là một nơi rất phù hợp để chụp ảnh và bạn có thể tận hưởng những khoảng xanh hoặc đi dạo.
o Camp John Hay: Camp john hay Baguio có câu lạc bộ chơi gôn, khách sạn 5 sao, các trò chơi mạo hiểm, bảo tàng,cuộc chiến bóng sơn, đường zip và leo núi. Ngoài ra, khu vực này còn có các nhà hàng nổi tiếng và khu dã ngoại, nơi bạn có thể mang theo các bữa ăn của mình để thưởng thức, hoặc tận hưởng các dịch vụ cao cấp.

hinh 3o The Mansion và công viên Wright (Dịnh thự tổng thống):
Sau chiến tranh thế giới thứ 2, mọi người gọi Baguio là “mùa hè thủ đô của Philippines vì vào mùa hè, tổng thống Philippines chuyển đến dinh thự này từ Manila. Đối diện đó là công viên công viên Wrigh. Công viên này rất nổi tiếng với các hoạt động cưỡi ngựa.

****Xem khuyến mãi nhập học Tết Nguyên Đán 2019 cùng DEOW Vietnam tại đây****


TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.