Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Trại hè tiết kiệm tại trường MK.

THÔNG TIN DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2019

truong-anh-ngu-mk
 

Giới thiệu sơ về trường

MK ra đời năm 2002, trường tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Westwood, xung quanh khu đô thị luôn có trạm an ninh 24/7 vì thế nên trong và ngoài khuôn viên trường đều được giám sát, đảm bảo an toàn. Trường nằm ngay tỉnh Iloilo nằm liền kề với đảo Boracay – dẫn đầu danh sach 10 điểm đến hàng đầu trong danh sách bãi biển đẹp nhất thế giới. Đây là điểm đến không thể thiếu của tất cả học sinh trường MK và trường luôn tạo điều kiện thuận lợi về thông tin, hướng dẫn lịch trình cho học sinh nhằm đảm bảo học sinh có những chuyến đi đáng nhớ.
Trường luôn có các khóa học thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi để việc học thêm dễ dàng khi đến học như khóa:Tiếng Anh cho người bận rộn, Tiếng Anh cho người lớn tuổi, Tiếng Anh cho trẻ em – du học cùng bố mẹ. Hình thức quản lý của trường là Sparta (học sinh chỉ được ra ngoài vào mỗi cuối tuần) và Semi Sparta (học sinh được ra ngoài vào chiều các ngày trong tuần sau khi kết thúc ngày học).Thời gian mỗi lớp học là 50 phút, giữa mỗi giờ học sẽ có 10 phút nghỉ ngơi. Dịch vụ dọn phòng, giặt giũ được thực hiện 3 lần/tuần.

0003

Giới thiệu về du học hè MK

Chương trình du học hè Tiếng Anh MK được thiết kế để khởi động cho tương lai “Công dân toàn cầu” của trẻ. Mục tiêu của chương trình là giúp trẻ làm quen, tự tin hơn trong môi trường sử dụng tiếng Anh để con trẻ dần cảm thấy hứng thú và đến với ngôn ngữ này một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, việc tham gia trại hè cũng là cơ hội để trẻ tập sống trong môi trường nước ngoài, rời xa vòng tay che chở của ba mẹ và làm quen dần với thế giới bên ngoài, rèn luyện nhiều kĩ năng sống cần thiết. Bên cạnh đó, ngoài chương trình học các bạn sẽ khám phá các nền văn hóa khác nhau qua bạn học, giáo viên, người bản xứ.

0008
 

Vì sao nên chọn du học hè 2019 ở MK?

• Chương trình học tập trung vô rèn luyện khả năng nghe nói, giao tiếp phản xạ của các bé. Ngoài ra, cuối tuần trường tổ chức du lịch biển đảo cho các bé ở BORACAY, tham quan thành phố, Island Hoping tại Gigantes, du lịch tắm chảo, hoạt động tình nguyện…
• Khóa học gồm các lớp:
Lớp 1:1 x 4h Lớp nhóm x 2h Kiểm tra từ vựng x 1h Hoạt động thể thao x 1h

Lớp tự học x 1h

0014
• Thời gian học:
Đợt 1: 02/06 – 29/06/2019 (khóa 4 tuần)
Đợt 2: 30/06 – 27/07/2019 (khóa 4 tuần)
02/06 – 27/07/2019 (khóa 8 tuần)
• Chi phí:

Thời gian

Học phí
Gói tiết kiệm Gói chuẩn

4 tuần

US$ 2100

US$ 2500

8 tuần

US$ 3800

US$ 4200

(Học phí thanh toán trước 4 tuần trước ngày khởi hành)

Đối với gói tiết kiệm cuối tuần các bé nghỉ ngơi tại ký túc xá, chương trình du lịch biển đảo BORACAY và du lịch tắm chảo súp ANTIQUE không bao gồm trong chi phí. Đây là điểm khác nhau giữa gói tiêu chuẩn và gói tiết kiệm.

Học phí bao gồm: học phí, phí ký túc xá, ăn uống (3 bữa chính và bữa phụ), phí hoạt động trong và cuối tuần, phí điện nước, tập sách, SSP, phí đưa đón học viên, giặt giũ, vệ sinh phòng.
Học phí không bao gồm: vé máy bay khứ hồi, phí ủy quyền (WEG) tại Việt Nam, phí nhập cảnh Philippines, bảo hiểm du lịch, tiêu vặt cá nhân,…
★NGOÀI RA, CÒN CÁC ƯU ĐÃI KHÁC TỪ TRƯỜNG VÀ DU HỌC DEOW VIETNAM. LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI PHÍ VÀ MỨC ƯU ĐÃI. TỔNG ĐÀI 1800-1047

0007

>>QUAY LẠI DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TỔ CHỨC TRẠI HÈ PHILIPPINES 2019<<19<<

****Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý phụ huynh liên hệ ngay với DEOW theo chi tiết bên dưới****

TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.