Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

THÔNG BÁO THAY ĐỔI PHÍ GIA HẠN VISA TẠI CÁC TRƯỜNG 2019

visa-on-arrival-cover-dubai
Theo thông tin DEOW mới được nhân cơ quan Di trú Philippines gần đây đã đưa ra các hướng dẫn mới về việc xử lý Giấy phép học tập đặc biệt của học viên (SSP) và Gia hạn Visa. Hướng dẫn mới quy định rằng học viên nên có mặt trong văn phòng của Cục xuất nhập cảnh khi lấy hộ chiếu sau khi xử lý.
Tuy nhiên, quy định mới này có thể ảnh hưởng đến việc học tập của học viên vì những lý do sau:
• Học viên sẽ vắng mặt trong các lớp học vì cần phải đến Văn phòng xuất nhập cảnh, điều này sẽ làm mất thời gian.
• Cục xuất nhập cảnh có thể giữ hộ chiếu học viên trong thời gian lâu hơn do số lượng người nộp đơn, điều này có thể dẫn đến việc đặt sai vị trí và mất hộ chiếu.
• Về việc lấy hộ chiếu từ Cục xuất nhập cảnh cho một số mục đích như tham gia kỳ thi (IELTS / TOEIC), trở về nhà vì lý do khẩn cấp, vấn đề gia đình hoặc các vấn đề liên quan đến sức khỏe, điều đó sẽ rất khó khăn.
Để giảm bớt những vấn đề này và giúp học viên tránh việc phải đến Cục xuất nhập cảnh, các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ tăng khoản phí thêm 300 peso cho mỗi giao dịch SSP và 500 peso cho mỗi gia hạn VISA EXTENSION. Khoản phí bổ sung này sẽ được sử dụng để chi trả cho việc xử lý nhanh hơn cho học viên về Giấy phép học tập đặc biệt (SSP) và Gia hạn Visa. Việc tăng chi phí này cũng ảnh hưởng 1 phần trong chi phí địa phương khi học sinh bắt đầu nhập học từ tháng 8 trở đi.Theo thông báo mới nhất của Cục di trú xuất nhập cảnh về việc gia hạn visa cho học sinh, sinh viên, người nước ngoài đến học tập tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn tại các học viện anh ngữ tại Cebu. Thời điểm áp dụng điều chỉnh kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Dưới đây là bảng chi phí địa phương đã được cập nhật của các trường

Trường EV

Đối với học viên nhập học tại học viện anh ngữ EV từ ngày 15/7/2019 trở đi sẽ áp dụng phí gia hạn visa theo mức phí mới này.Chi phí visa nằm trong phí địa phương sẽ đóng vào thứ 2 của tuần đầu tiên khóa học, sau khi học viên đến trường. Những chi phí do chính phủ Philippines đề ra (SSP, VISA, ARC I_CARD…) sẽ thanh toán tại Cebu và có thể điều chỉnh theo chính sách của Philippines mà không thông báo trước.

crop


Trường C2 UBEC/h3>

Đối với học viên nhập học tại học viện anh ngữ C2 UBEC, kể từ ngày 22/7/2019, phí visa (gia hạn) sẽ tăng 500 Peso so với giá cũ. Những học sinh đã hoàn thành việc gia hạn visa cho đến khi tốt nghiệp sẽ không cần trả thêm số tiền được đề cập trên. Còn đối với những học sinh cần tiếp tục gia hạn visa, khi nộp hộ chiếu về văn phòng để làm thủ tục gia hạn sẽ phải trả thêm 500 Peso cho đến khi tốt nghiệp.
Ngoài ra, phí SSP của trường cũng sẽ sẽ tăng thêm 300 peso và được áp dụng bắt đầu vào ngày 19/08/ 2019
Bảng chi phí địa phương đã được cập nhật của C2:
local fee 8-2019

Lưu ý : Sinh viên có thể không đóng phí này và trực tiếp đi đến Cục di trú xuất nhập cảnh vào ngày hẹn để nhận lại hộ chiếu. Việc này có thể mất từ 3-4 giờ và có thể sinh viên sẽ mất nửa ngày học.


Trường QQ English

Theo thông báo tử sở quản lý di trú, QQEnglish sẽ thay đổi một số phí như : SSP, Visa, và I- Card.
Thời gian bắt đầu áp dụng Phí thay đổi từ 1/9/2019.
69568629_2300322990003536_797428822453518336_o

Trường CELLA

Trường Anh ngữ CELLA sẽ áp đụng mức tăng chi phí vào ngày 17/08/2019.
Visa Extension Fee Increase
TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.com.vn
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.