Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

HỌC BỔNG DU HỌC PHILIPPINES 2018

HOC-BONG-DU-HOC-PHILIPPINES-2018-1 Học tiếng Anh luôn là nhu cầu cần thiết cho cả học sinh lẫn người đi làm ở các nước châu Á để có thể dễ dàng giao tiếp và hòa nhập với xác xu hướng học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Trong tình trạng trung tâm Anh ngữ mọc lên khắp nơi tại Việt Nam cùng hàng nghìn thông tin khóa học trái chiều không khỏi làm các bạn hoang mang khi chọn lựa một nơi học tiếng Anh thích hợp. Cùng tìm hiểu:

  • Tại sao nên học tiếng Anh ở Philippines?
  • Chương trình học bổng du học Philippines năm 2018
 

Học tiếng Anh ở Philippines có tốt không?

Bạn có biết Nhật Bản là đất nước tiên phong trong việc đến Philippines học tiếng Anh bắt đầu từ khoảng 20 năm trước. Các nhà đầu tư Nhật Bản đã thấy được tiềm năng trong việc học tiếng Anh hiệu quả với mức chi phí khá rẻ cho thi trường châu Á. Vì vậy, các trường Anh ngữ ở Philippines đều có chủ đầu tư là người Nhật và người Hàn Quốc.
Điều gì đã thu hút người dân Nhật và Hàn chọn Philippines thay vì các nước nói tiếng Anh khác?

Thứ nhất: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của Philippines

Tiếng Anh được xếp vào loại ngôn ngữ chính tại Philippines ngoài tiếng Tagalog. Người dân Philippines tại các thành phố lớn sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày đối với cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp chứ không phải chỉ sử dụng khi giao tiếp với người nước ngoài.

Thứ hai: Người dân Philippines phát âm chuẩn theo giọng Mỹ

Người Philippines hát âm rõ ràng và dễ nghe chứ không như giáo viên ở các trung tâm ở Việt Nam và thậm chí là ở Singapore. Người dân Philippines chịu ảnh hưởng về ngôn ngữ và văn hóa do từng là thuộc địa của Mỹ trong 50 năm.

Thứ ba: Chi phí du học Philippines

Chi phí là yếu tố quyết định thu hút đông đảo các nhà đầu tư lẫn học sinh từ Hàn Quốc và Nhật Bản đến học tại Philippines. Cùng tham khảo bảng so sánh chi phí học tiếng Anh tại các nước sau đây để thấy rõ sự khác biệt giữa học phí.
Quốc gia Học phí
 Du học Philippines  $1200/4 tuần
 Du học Singapore  $2000/4 tuần
 Du học Canada  $2800/4 tuần
 Du học Úc  $3000/4 tuần
 Du học Anh  $4040/4 tuần
 Du học Mỹ  $4400/4 tuần

Danh sách trường hỗ trợ học bổng

  • Xem chi tiết
  • Xem chi tiếtt
  • Xem chi tiếtết
  • Xem chi tiếttiết

HỖ TRỢ VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC CÙNG DEOW VIETNAM

du học philippines - hướng dẫn vé máy bay Cebu PacificTrung tâm du học Deow Vietnam hỗ trợ vé máy bay khứ hồi cho học viên đăng ký du học Philippines từ 12 tuần trở lên, bất kỳ khóa học nào. Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa học tại bất kỳ trường đối tác nào của Deow Vietnam. Nhanh tay đăng ký du học Philippines 2018 để nhận ưu đãi đặc biệt này.

****Xem chi phí du học Philippines trong 1 tháng tại đây****áng tại đây****
Liên hệ chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết:
TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.