Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Trường sparta

Chương trình học tập trung kéo dài từ sáng đến tối chỉ có ở Philippines★
Hình thức này rất phổ biến tại Philippines, học viên không được ra ngoài vào ngày thường, mỗi ngày đều phải làm bài test từ vựng, trường quản lý toàn bộ lịch học của học viên. Phù hợp với đối tượng muốn học triệt để tập trung trong thời gian ngắn.

Trường đề xuất 1

SMEAG sparta
◆Là trường quy mô lớn, ký túc xá căn hộ cao cấp

cia Dành cho sinh viên muốn nâng cao tiếng Anh trong thời gian ngắn, có thể học lên đến 10 tiếng mỗi ngày và buộc phải tham gia lớp học tăng cường vào buổi sáng và tối, không được ra khỏi trường ngày trong tuần. Ngoài ra, học viên phải tham dự bài kiểm tra do trường tổ chức mỗi thứ 7 để theo dõi sự tiến bộ hàng tuần. Ký túc xá là căn hộ cao cấp, cách trường khoảng 5 phút đi bộ.

Trường đề xuất 2

EV
◆Là trường có trang thiết bị, dịch vụ hoàn thiện

Là 1 trong những trường có diện tích lớn nhất tại Cebu. Chủ đầu tư người Pháp cũng là người tham gia thiết kế trường, và soạn chương trình học. Tất cả các khóa học đều là hình thức sparta nên học sinh không được ra ngoài vào ngày thường nên trường trang bị phòng xem phim, massage, phòng gym, hồ bơi ngay trong trường. Trường tiếp nhận học viên từ 20 tuổi trở lên nên phù hợp với đối tượng thích môi trường trưởng thành.
Chi tiết về trường trường

Trường đề xuất 3

PINES Baguio
◆Là 1 trong những trường quy mô lớn về hình thức sparta tại Baguio

Trường thành lập từ tháng 12 năm 2001 tại 1 khách sạn lớn tại Baguio. Đến nay đã trở thành 1 trường có quy mô lớn với khoảng 300 học viên. Campus được chia thành 2 cơ sở nhỏ Bridging và Fresher theo cấp độ và nội dung chương trình giảng dạy. Học viên không được ra ngoài vào ngày thường.

Trường đề xuất 4

English Fella (2 Campus)
◆Ngôi trường được thiết kế hoàn toàn cho việc tập trung học tập

Là trường được thành lập tại Cebu để phục vụ mục đích học tập Anh ngữ. Có 2 campus, Campus 1 có các chương trình tiếng Anh tổng quát, campus 2 là hình thức sparta, chương trình học khá phong phú như tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh học thuật như Toefl, Ielts, và chương trình cho gia đình. Phòng tự học hoạt động 24 giờ, và mỗi sinh viên có 1 ngăn riêng tự do sử dụng.
Chi tiết về trườnghi tiết về trường

Trường đề xuất 5

CIJ SPARTA CENTER
◆Là nơi áp dụng triệt để chính sách English Only Policy

Trung tâm CIJ Sparta nằm ở Liloan, cách xa trung tâm Cebu. Môi trường nơi đây được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho việc tập trung học tập, kèm theo hệ thống người hướng dẫn ngoài giờ để hỗ trợ sinh viên các vấn đề về cuộc sống, lo lắng hay việc học tập. Học viên không được ra ngoài ngày trong tuần, nhưng cuối tuần có nhiều hoạt động thư giãn đến các khu du lịch tự nhiên Liloan hay khu thể thao Marin. Các phòng tại kí túc xá đều có tầm nhìn ra biển rất đẹpChi tiết về trườngter/">Chi tiết về trường

Trường đề xuất 6

HELP
◆Là trường sparta có uy tín tại Baguio

cia Help Longlong là trường đầu tiên tại Baguio thực hiện hình thức học sparta. Help có 2 cơ sở tại Baguio là Longlong và Martin, trong đó Longlong là cơ sở dành cho học viên trình độ sơ cấp và chuyên về tiếng Anh tổng hợp, cơ sở Martin dành cho học viên trình độ trung cấp trở lên. Để nhập học cơ sở Martin, học viên cần đạt ít nhất 680 điểm Toeic, đối với học viên không qua cơ sở Longlong mà nguyện vọng nhập học trực tiếp vào Martin thì sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào qua skype. Chính sách EOP (English Only Policy) được áp dụng tại tất cả mọi khu vực trong khuôn viên trường. Học viên không được ra ngoài từ thứ 2-thứ 6, cuối tuần cũng có giờ giới Chi tiết về trườngins-campus/">Chi tiết về trường

Trường đề xuất 7

CG
◆Có thể điều chỉnh số giờ học kèm 1:1

cia
Là trường được thành lập ở ngoại thành Cebu vào tháng 6/2011. Lớp kèm 1:1 mỗi ngày là 5 tiết và 13 loại lớp nhóm khác nhau, trong đó có lớp phát âm giọng Mỹ, western culture,Chi tiết về trườngBtn">Chi tiết về trường

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.