Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Trường quy mô nhỏ

Không khí gần gũi, thân thiết với giáo viên, nhân viên
Dưới đây là những trường có quy mô nhỏ, giáo viên và nhân viên của trường có thể chăm sóc từng học viên như trong gia đình.

Trường đề xuất 1

A&J

◆Nơi học viên có thể giao tiếp với giáo viên bất cứ lúc nào ★Số học viên tối đa 50 người★ F2F-class room 1 A&J là trường quy mô vừa mang không khí ấm cúng gần gũi, tọa lạc tại trung tâm thành phố Baguio, hay còn gọi là thủ đô mùa hè. Phó hiệu trường là người Mỹ, người phụ trách về cơ cấu giáo dục của trường, luôn thường trực và sẳn sàng tư vấn trao đổi với học viên mọi lúc.

Trường đề xuất 2

GLANT

◆Tổ chức du lịch mỗi tháng 2 lần ★Số học viên tối đa 40 người★ cia Tháng 2 năm 2013, trường tiến hành tái thiết lập cơ cấu, cải tiến tổ chức quy mô nhỏ và chất lượng vượt trội, tổ chức thêm lớp 1 kèm 1 và lớp nhóm với giáo viên bản ngữ. Trường sắp xếp giáo viên bản ngữ luôn thường trực tại trường để học viên có thể thực hành giao tiếp vào giờ nghỉ.
Chi tiết về trường trường

Trường đề xuất 3

Keunmoon

◆Hiệu trưởng và giáo viên thân thiết với từng học viên như gia đình ★Số học viên tối đa 20 người★ Trường và ký túc xá do chính hiệu trưởng xây dựng, đầu bếp là mẹ của hiệu trưởng nên các bữa ăn được chuẩn bị rất chu đáo và ngon miệng. Trường nằm tại 1 con dốc khá cao tại thành phố Baguio, về đêm có thể nhìn ngắm thành phố. Hầu như không có khoảng cách giữa tất cả mọi thành viên trong trường, nên học viên sẽ cảm nhận được sự thân thiết nơi đây.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.