Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Trường có nhiều lớp kèm 1:1

Là đặc trưng lớn nhất của du học Philippines! Là cách hiệu quả nhất để nâng cao năng lực Anh ngữ.
Tại lớp kèm 1:1, học viên được giảng dạy chú trọng cải thiện điểm yếu, từ đó trình độ được nâng cao hiệu quả. Hình thức này phù hợp với đối tượng không tự tin nói tiếng Anh hoặc muốn tăng cường trong cấp tốc trong thời gian ngắn.

Trường đề xuất 1

CIA
◆1 ngày tối đa 6 lớp kèm 1:1, hình thức semi-sparta, có uy tín về luyện thi chứng chỉ

cia Khóa ESL Power Intensive bao gồm 6 lớp kèm 1 mỗi ngày. Khóa ít nhất cũng có ít nhất 1 nửa là lớp kèm 1:1, do đó đây là trường có chương trình học chú trọng lớp kèm 1:1.

Trường đề xuất 2

CIJ
◆Tối đa 6 lớp kèm 1:1 mỗi ngày, chương trình học đa dạng tại 2 cơ sở 1

cia Khóa POWER Speaking (Classic campus), Khóa Power IELTS (Saparta campus) đều có 6 lớp kèm 1:1 mỗi ngày. Lớp học nhóm với số lượng người ít do giáo viên bản ngữ phụ trách hoàn toàn.

Chi tiết
Classic campusampus
Chi tiết
Sparta campus campus

Trường đề xuất 3

English Fella
◆Từ 4-6 lớp kèm 1:1 mỗi ngày

cia Khóa ESL6 (center 1) có 6 tiết kèm 1:1 mỗi ngày. Và ít nhất 4 tiết kèm 1:1 cho tất cả các khóa khác. Lớp kèm 1:1 của khóa luyện thi chứng chỉ Anh ngữ được tổ chức bao gồm nội dung tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, do đó, không chỉ tiếng Anh học thuật mà còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp hàng ngày 1 cách triệt để.

Trường đề xuất 4

3D
◆Tối đa 7 tiết kèm 1:1 mỗi ngày

cia Mỗi ngày học viên có thể đăng ký lên tới 7 lớp kèm 1:1. Lớp kèm 1:1 tại 3D được soạn với phương pháp giảng dạy riêng biệt chú trọng vào nâng cao kỹ năng nói. Đối với khóa dành cho người chưa thành niên, toàn bộ lớp học đều là lớp kèm 1:1, chú trọng cải thiện điểm yếu của học viên.

Trường đề xuất 5

A&J
◆6 tiết kèm 1:1 mỗi ngày, chú trọng nân cao kỹ năng nói.

cia A&J là trường ngôn ngữ quy mô nhỏ, có không khí gia đình gần gũi, vị trí ngay bên cạnh công viên Burnham park. Trường được biết đến là trường có chương trình học nhiều lớp kèm 1:1 nên học viên có nhiều thời gian nói chuyện với giáo viên mỗi ngày. Phó hiệu trưởng của trường là người Mỹ, cũng sống ngay tại trường nên học viên có thể đến luyện tập nói tiếng Anh bản ngữ bất cứ lúc nào.
Chi tiết về trườngChi tiết về trường

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.