Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Trường học tiếng Anh có chi phí thấp tại Philippines – Tin được không?


Học tiếng Anh chi phí rẻ tại Philippines

Số tiền học tiếng Anh tại Philippines rẻ bằng 1/3 học tại các nước Âu Mỹ, nhưng có lẽ vẫn là con số đáng suy nghĩ với nhiều bạn. Tuy nhiên, nếu chi phí học quá rẻ cũng gây ra khá nhiêu lo ngại cho nhiều bạn vì theo quan niệm người Việt Nam thì luôn cho rằng “tiền nào của nấy”. Đối với du học Philippines các bạn có thể yên tâm xóa bỏ thành kiến ấy vì minh chứng các trường học nơi đây gây được tiếng vang bởi nhiều du học sinh Nhật, Hàn, Đài sau khi hoàn thành khóa học. Dấu hiệu đó vẫn ngày tăng cao bởi số lượng người Hàn, Nhật đến Philippines du học ngày càng tăng cao trong 5 năm trở lại đây. Nếu như bạn đã từng tiếp xúc qua hay làm việc chung với người Hàn và Nhật bạn có thể thấy rằng học là những người khá là kỹ tính, yêu cầu cao sự an toàn, vệ sinh cũng như chất lượng đời sống vì thế các bạn có thể có cái nhìn khách quan hơn về du học Philippines.

Ngoài những trường có học phí thấp thì cũng có trường có chi phí mắc hơn $300-$400 và tại sao lại có sự chênh lệch giá như vậy? Liệu chất lượng học có phải là tốt hơn 3 đến 4 lần hay không? Câu trả lời khá đơn giản là những trường cao cấp này ngoài phòng ốc lớp học thì họ sẽ đầu tư thêm về các dịch vụ khác nhiều hơn như phòng gym, hồ bơi, sân thể thao, nâng cấp cơ sở vật chất thường xuyên nhiều hơn so với các trường có chi phí thấp. Ngoài việc học tập học sinh cũng có thể tham gia các bộ môn thể thao hoặc thư giãn ở các phòng spa nhỏ, tạo cảm giác như là một chuyến nghỉ dưỡng dài hạn. Trường tuy nói là chi phí thấp nhưng chất lượng nơi ở thì gần bằng các homestay “xịn xò, giá rẻ” hay khách sạn 3 sao, còn trường “cao cấp” hơn thì tương tự khách sạn 4-5 sao.Về mặt chất lượng giảng dạy thì DEOW có thể nói rằng các trường ngoại ngữ tại Philippines đều như nhau bởi đội ngủ giảng viên của các trường luôn được giám sát, đào tạo nghiêm ngặt từ khi phỏng vấn đến khi là giáo viên chính thức của trường .Đội ngũ giáo viên vẫn luôn được kiểm tra năng lực theo định kỳ để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, trong quá trình học, học sinh có quyền góp ý và thay đổi giáo viên với quản lý trường nếu cảm thấy phương thức dạy không phù hợp.

So với thành phố Cebu thì học phí của các trường ngoại ngữ tại thành phố Bocolod thấp hơn $200-$300 hoặc lên tới $500 vì có lẽ một phần các trường tại Bacolod vẫn chưa đẩy mạnh việc marketing để quảng bá đến cho các học viên nước ngoài dù cho tuổi đời của các trường tại đây hoạt động lâu năm hơn 1 số trường tại Cebu lẫn Baguio. Để thu hút các học viên đến Bacolod nhiều hơn hàng năm các trường cũng triển khai khá nhiều ưu đãi cho các khóa học từ 4 tuần trở lên. Mức học phí của các thành phố hiện tại là Baguio gần bằng Cebu, Bacolod là thấp nhất và đặc biệt là chi phí sinh hoạt cá nhân thì cả 3 thành phố trên đều rất là rẻ.Dưới đây là những trường có học phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Trường đề xuất 1

TARGET
◆Cá nhân hóa chương trình học ★Khóa rẻ nhất 1,000 USD★

target-outside-1Vì trình độ Anh ngữ, thời gian du học và mục đích học tập của mỗi người là khác nhau nên nội dung và phương pháp học sẽ khác nhau. Do đó, TARGET cho phép bạn tự do thiết kế khóa học đạt hiệu quả tối đa. Khóa học LITE 4 này sẽ cân bằng giữa việc học tiếng Anh và công việc-dành cho các bạn muốn học theo tốc độ của bản thân. Phòng 6 người ở ký túc xá trong trường có giá là 1,000 USD cho 4 tuần học với 4 lớp 1:1 và 2 lớp buổi tối mỗi ngày.

Trường đề xuất 2

E-ROOM
◆Trường có nhiều học viên người Việt Nam theo học nhất tại thành phố Bacolod ★Khóa rẻ nhất 1,080 USD★

e-room-hotel-cortyard-1Chủ đầu tư 100% là người Hàn và chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất luôn làm hài lòng các học viên Việt Nam khi đến đây học vì thế E-ROOM luôn thu hút 1 lượng lớn các học viên Việt Nam lựa chọn là điếm đến du học khi đến Bacolod. Ở mỗi tầng lầu tại E-ROOM đều được lắp đặt camera để đảm bảo an toàn cũng như thuận tiện trong việc quản lý học viên. Học phí và cơ sở vật chất của E-Room có thể nói là siêu tiết kiệm tại Philppines hiện nay với số giờ học lớp 1:1 từ 5-8 giờ học 1 ngày rất phù hợp với nhu cầu học của học viên. Với khóa học $1080/ 4 tuần này học viên sẽ được học 5 lớp 1:1, 1 lớp nhóm (1:4) và 1 lớp buổi tối trong 1 ngày.
Chi tiết về trường trường

Trường đề xuất 3

CNS2 (CNSII)
◆Học viện chuyên sâu về IELTS đầu tiên tại Philippines ★Khóa ESL rẻ nhất 1,100 USD★ ★Khóa IELTS rẻ nhất 1,200 USD★

cns2-hallway CNS2 nằm tại thành phố Baguio, nơi có khí hậu như mùa thu Hàn Quốc nên rất thích hợp cho việc học tập. Vì lí do đó, CNS2 chọn mô hình Sparta với môi trường học tập nghiêm khắc để học viên tập trung tối đa vào việc học và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Trường luôn tự hào là học viện đầu tiên chỉ cung cấp các khóa học chuyên sâu về IELTS. Tuy nhiên, đối với một số học viên chưa muốn học về IELTS thì trường cũng có khóa học về ESL từ trình độ cơ bản đến nâng cao với giá học phí rẻ nhất tại thành phố Baguio $1,100/ 4 tuần với 2 lớp nhóm, 3 lớp 1:1, 3 lớp đặc biệt / ngày.

Trường đề xuất 4

ILP
◆Chi phí học tập rẻ nhất tại Philippines ★Khóa rẻ nhất 820 USD★

ilp-study-room-2ILP là trường theo mô hình Semi-sparta với quy mô nhỏ tại thành phố Bacolod. So với các trường khác tại Philippines, môi trường học tại ILP luôn dễ chịu hơn cho học viên hơn. Nội quy trường học và mức độ nghiêm khắc của trường cũng ít hơn, ít gò bó hơn và luôn đảm bảo vừa đủ sự tự do và tạo sự thoải mái cho học viên. Giờ học hằng ngày của học viên luôn được tổ chức theo lớp học 1:1, các lớp nhóm được xếp vào các lớp tự chọn trong trường. Với khóa học $820/ 4 tuần các học viên sẽ học 4 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm mỗi ngày và khóa học nhiều lớp 1:1 nhất của trường có giá học phí là $1,120 với 7 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm/ ngày.
Chi tiết về trườnghi tiết về trường

Trường đề xuất 5

CEA
◆Trường đa dạng các khóa học có mô hình học Semi-sparta  ★Khóa rẻ nhất 1050 USD★

CEANằm tại trung tâm thành phố Cebu, CEA cách các địa điểm vui chơi của Cebu khá là gần luôn tạo thuân tiện cho học viên vui chơi vào các ngày cuối tuần. Với số tiết học 1:1 lên tới 8 tiết/ngày có thể thỏa mãn nhu cầu cải thiện tiếng Anh của học viên ở mức cao nhất. Ngoài ra, trường còn cung cấp các lớp học tự chọn miễn phí không bắt buộc đa dạng cho học sinh lựa chọn học thêm vào buổi sáng, tối hoặc có thể học vào các ngày cuối tuần. Với khóa học $1050/ 4 tuần các học viên sẽ học 4 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm mỗi ngày và khóa học nhiều lớp 1:1 nhất của trường có giá học phí là $1,250 với 8 lớp 1:1 / ngày.
Chi tiết về trường

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.