Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Trường có giáo viên bản ngữ

Học với giáo viên bản ngữ tại Philippines
Có nhiều trường tại Philippines mà học viên có thể học với giáo viên bản ngữ. Đặc biệt các trường tại khu vực kinh tế đặc biệt thành phố Clark có rất nhiều giáo viên bản ngữ giảng dạy.
 

Trường đề xuất 1

CIP
◆Có nhiều hoạt động cùng với giáo viên bản ngữ

cip-poolCIP là trường semi sparta tại Clark. Số lượng giáo viên bản ngữ là 13 người, trường đảm bảo tất cả các lớp học nhóm đều được hướng dẫn bởi người bản ngữ và học viên có thể đăng ký lớp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ nếu có nguyện vọng. Chính sách EOP cũng được áp dụng triệt để để đảm bảo hiệu quả giao tiếp.


Trường đề xuất 2

AELC
◆Trường quy mô lớn, có chương trình học toàn bộ với giáo viên bản ngữ

aelc1-ltopAELC là trường quy mô lớn với 2 cơ sở tại Clark. Cả center 1 và center 2 đều có giáo viên bản ngữ giảng dạy và học viên có thể đăng ký toàn bộ chương trình học với giáo viên bản ngữ và có thể chọn quốc tịch giáo viên.


Trường đề xuất 3

A&J
◆Học viên có thể nghe tiếng Anh của người Mỹ 24 tiếng/ngày

A&J A&J là trường quy mô vừa mang không khí ấm cúng gần gũi, tọa lạc tại trung tâm thành phố Baguio, hay còn gọi là thủ đô mùa hè. Phó hiệu trường là người Mỹ, người phụ trách về cơ cấu giáo dục của trường, luôn thường trực và sẳn sàng tư vấn trao đổi với học viên mọiChi tiết về trường tại đây/">Chi tiết về trường tại đây


Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.