Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Luyện thi Toeic

Dưới đây là những trường có uy tín tốt về giảng dạy TOEIC
Sơ lược về TOEIC
Toeic là kỳ thi đánh giá năng lực giao tiếp Anh ngữ dành cho người không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ được sử dụng rộng rãi trên khoảng 60% các nước trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc.
Tham khảo về kỳ thi TOEIC Tại đây

Trường đề xuất 1

SMEAG Capital
◆Trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức của EST

SMEAG là 1 trong những trường có quy mô lớn nhất tại Cebu. Là trung tâm tổ chức TOIEC và TOEFL chính thức. Học viên có thể đăng ký khóa đảm bảo điểm số để đạt từ 600 lên 900 điểm trong 12 tuần. Lớp TOEIC speaking và writing cũng được nhiều học viên đăng ký.

Chi tiết về trường tại đâytại đây

Trường đề xuất 2

TALK
◆TALK được biết đến là 1 trường giảng dạy TOEIC hiệu quả!

Học viên TOEIC không được ra ngoài từ thứ 2-thứ 5, các lớp kèm 1:1 chủ yếu tập trung cải thiện điểm yếu cho học viên. Thông thường học viên có thể tăng 200-300 điểm trong 2-3 tháng. Nếu học viên đạt trình độ 500 điểm đầu vào thì có thể đạt được 700 đầu ra, 700 điểm đầu vào có thể đạt 900 điểm sau 12 tuần.

Trường đề xuất 3

AELC Center 1
◆Trung tâm tổ chức TOEIC chính thức duy nhất tại Clark

AELC là trường quy mô lớn với 2 campus tại Clark, cách Manila 2 tiếng oto. Đây là trung tâm tổ chức thi TOIEC chính thức duy nhất tại Clark. Mỗi ngày có 4 lớp kèm 1 và 1 lớp nhóm với giáo viên bản ngữ. Trường có rất nhiều giáo viên bản ngữ nên phù hợp với học viên muốn nghe quen với giọng bản ngữ trong thực tế.
<Chi tiết về trường tại đâytiết về trường tại đây

Trường đề xuất 4

CIA
◆Là 1 trong những trường có danh tiếng tốt về giảng dạy TOEIC tại Cebu

cia CIA(Cebu International Academy) vừa mới nâng cấp ký túc xá và trường học vào tháng 7 năm nay với sức chứa 270 học viên. Chương trình giảng dạy luyện thi chứng chỉ Anh ngữ đa dạng. Sử dụng phương pháp dạy đặc biệt để tối ưu hóa hiệu quả học tập trong thời gian ngắn. 90% giáo viên là người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nên trường luôn nhận được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy. Tất cả các khóa học đều có ít nhất 4 lớp kèm 1:1. CIA là trường ngôn ngữ trực thuộc đại họcChi tiết về trường tại đây/cia/">Chi tiết về trường tại đây

Trường đề xuất 5

MMBS
◆Trường có cơ sở rộng lớn, và giảng dạy luyện thi TOEIC tốt

ciaMMBS nằm tại Tarlac, là thành phố cách Manila 3 tiếng bus cao tốc. Mỗi có 5 tiết học kèm 1 cố định, và có thể yêu cầu tăng số tiết kèm 1:1 nếu có nguyện vọng. Toàn bộ giáo viên TOEIC đều có 900 điểm trở lên nên luôn biết phương pháp giảng dạy tốt để giúp học viên đạt điểm cao. Học viên có thể đăng ký dự thi TOIEC tChi tiết về trường tại đây>Chi tiết về trường tại đây

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.