Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh gia tiếp (ESL)
Dưới đây là đề xuất các trường có khóa tiếng Anh giao tiếp tốt và cơ sở vật chất sạch đẹp của mỗi thành phố tại Philippines.

Trường đề xuất 1

TARGET – Thành phố Cebu
◆Trường nằm ở khu dân cư cao cấp, an toàn, yên tĩnh

target-hallway Trường Target toạ lạc tại khu vực Banilad, thành phố Cebu có vốn đầu tư 100% là của Nhật. Target nằm trong khu dân cư cao cấp khá yên tĩnh cách các khu vui chơi thương mại 10 phút đi bộ. Trường được biết đến với chương trình học đào tạo song song năng lực tiếng Anh tổng quát đồng thời thiết kế khóa học để phát triển tối đa khả năng nói của học viên, giúp học sinh rèn luyện cơ miệng, cải thiện phát âm đến tốc độ nói, phản xạ nhanh khi giao tiếp. Hiện tại, trường có 4 khóa học về ESL với số lượng tiết học 1:1 khá nhau. Một ngày, học viên có thể tham gia tối đa 8 tiết học Man to Man với khoá học Ultimate 8, cộng thêm với 2 giờ học tự chọn lớp buổi tối, tổng cộng học viên có thể tham gia được tối đa 10 giờ học một ngày. Tùy theo nguyện vọng, yêu cầu của học viên mà có thể bổ sung thêm giờ học vào các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, đặc biệt phù hợp với các đối tượng học viên du học ngắn hạn nhưng mong muốn đạt được kết quả cao. Ngoài ra, nếu học viên muốn trải nghiệm khóa học với thời khoá biểu không quá dày đặc, khắt khe, mà đảm bảo học viên luôn có thời gian để tự học và thời gian tự do cá nhân thì có thể lựa chọn KHÓA TARGET 5. Đây là khoá học dành cho các học viên có thể đăng ký thời gian học trên 4 tuần, không cần phải học gấp gáp, muốn thoải mái về mặt thời gian.Khoá học này gồm 5 tiết học lớp Man to Man và 2 tiết học nhóm và có thể lựa chọn học thêm 2 tiết học lớp buổi tối, tổng cộng tối đa có thể học đến 9 tiết học tối đa một ngày.

Trường đề xuất 2

IDEA Academy – Thành phố Cebu
◆Trường nằm ngay trung tâm có cơ sở vật chất đẹp

idea-academia-one-to-one-classroom-2 Trường Anh ngữ Idea Academia là trường chi nhánh của Idea Cebu, được thành lập vào tháng 11 năm 2015. Trường nằm trên tầng 16 tòa nhà IT, quận Mabolo trung tâm Cebu, từ khu vực tự học của trường có thể nhìn thấy 1 phần phong cảnh thành phố. Trường được thiết kế theo phong cách hiện đại, khu vực tự học cạnh cửa kính có thể ngắm nhìn thành phố, bàn ghế bắt mắt như 1 quán cafe cao cấp. Với chủ trương tạo không khí học tập cởi mở tự do như tại các nước nói tiếng Anh, trường thiết kế chương trình học từ khóa sơ cấp cho đến semi sparta và cho phép học viên học ghép tự do nhiều nội dung trong 1 khóa học để tăng cường tập trung vào 1 vài yếu tốt quan trọng nhất trong học tập ngoại ngữ. Ký túc xá nằm cách trường chỉ 3 phút đi bộ, vào hẻm khoảng 30m nên rất yên tĩnh, phù hợp cho việc học tập. Ngoài ra trường có ký túc xá khách sạn dành cho học viên muốn sống tự do với nội thất sang trọng và trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Học viên có thể tùy chọn theo điều kiện kinh tế. Hệ thống học tập tại IDEA được áp dụng phương pháp học Giao tiếp ‘PREP’ và ‘RRR’. Với phương pháp ‘PREP’ (Point: Luận điểm => Reason: Luận cứ => Evidence: Dẫn chứng => Point: Luận điểm), người học có thể diễn đạt ý kiến của mình một cách Logic và truyền tải thông điệp một cách thuyết phục bằng Tiếng Anh. Với phương pháp ‘RRR’ (Repeat: Nhắc lại các từ khóa của người nói => React: Diễn đạt câu trả lời =>; Reply: Đặt câu hỏi hoặc nhận xét), người học sẽ có khả năng nhận biết những gì nghe được và đưa ra phản hồi thông qua giao tiếp cũng như đưa ra nhận xét và đặt câu hỏi phù hợp. Hiện tại trường có 6 khóa học ESL tại trường với lớp học 1:1 từ 3 tiết đến 8 tiết một ngày.
Chi tiết về trường trường

Trường đề xuất 3

BECI International – Thành phố Baguio

◆Trường có cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ dễ chịu
cia Trường Anh ngữ BECI International là 1 trong những trường có cơ sở hiện đại và quy mô lớn tại thành phố Baguio, toàn bộ khuôn viên trường được xây dựng như 1 khu lâu đài tráng lệ. Ký túc xá rộng thoáng, có ban công có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Một đặc điểm nổi bật của trường là khu vực tự học và sinh hoạt chung vô cùng sang trọng, thiết kế theo phong cách cổ kính và ấm cúng. Khu vực này mở cửa 24/24 và thực hiện nghiêm ngặt chính sách EOP để đảm bảo học viên nghiêm túc thực hành hội thoại tiếng Anh. Khác với các trường Anh ngữ khác trường chỉ có 2 khóa học ESL duy nhất là ESL Semi-sparta và ESL Sparta. Hai mô hình học tập này hoàn toàn khác nhau, nếu bạn chọn học khoá Sparta, bạn sẽ chỉ được ra ngoài vào cuối tuần còn nếu chọn những khoá học Semi Sparta, bạn sẽ được ra ngoài mỗi ngày sau giờ học. Ngoài các giờ học thông thường, BECI còn triển khai hai chương trình giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp.
– Chương trình SP: Là chương trình ghi hình toàn bộ các bài kiểm tra nói của học viên và được chú thích kỹ càng các lỗi sai bởi giáo viên.
– Chương trình Rehab: Là chương trình luyện phát âm với giáo viên bản ngữ, được tổ chức xuyên suốt một tuần.
– Hệ thống Educare: Nơi học viên có thể cập nhật tất cả các kết quả kiểm tra, các yếu điểm trong thời gian học. Bạn cũng có thể xem lại các video được ghi hình trong chương trình SP.
Ngoài tiếng Anh giao tiếp ESL, chương trình học của trường có nhiều khóa học đa dạng như luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts với nhiều tiết học 1 kèm 1, và còn có lớp hoc tự chọn buổi tối để bổ sung kiến thức cho học viên.

Trường đề xuất 4

CIP – Thành phố Clark
◆Trường có đông giáo viên nước ngoài

CIP多国籍集合写真-1Trường Anh ngữ CIP được thành lập vào năm 2007, cơ sở được đặt tại thành phố Clark xinh đẹp, hay còn được gọi là tiểu California. CIP cũng là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana. Hầu hết chương trình học ở tất cả các khoá học của CIP đều sẽ được tổ chức với 1 tiết học nhóm do giáo viên bản ngữ đảm nhận và 1 tiết học nhóm do giáo viên Filipino giảng dạy, hơn nữa, tuỳ theo khoá học mà học viên có thể học tối đa 4 tiết học một kèm một với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Khóa học ESL CIP thu hút các học viên đến học với nhiều mục đích du học khác nhau như các học viên muốn được làm việc tại Úc, Canada, Singapore hay muốn được học tập tại Mỹ, Anh, muốn được học kỹ năng Speaking như người bản ngữ. Tại CIP hiện tại có 2 hình thức học ESL. Một là học cấp tốc-Rapid 35/70 Intensive Course (1 tuần/ 2 tuần) dành cho học viên 18 tuổi trở lên muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Thứ hai là Intensive ESL được phân thành 6 loại phụ thuộc vào số lượng lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ: Premium, Intensive A-D và Start Learner, tùy vào năng lực mà học viên có thể linh hoạt lựa chọn khóa học phù hợp với mình trong 6 khóa học giao tiếp trên.
Chi tiết về trườnghi tiết về trường

Trường đề xuất 5

PINES – Thành phố Baguio
◆Địa điểm tổ chức thi TOEIC và IELTS chính thức của hội đồng Anh

Pines Main-campus-buildingTrường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio với 2 campus nằm khá gần nhau là Main Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).. PINES có 2 mô hình giảng dạy là Semi-sparta và Sparta. Trước khi nhập học, bạn sẽ có thể chọn mô hình Sparta hoặc Semi Sparta. Học viên khóa Sparta không được phép ra khỏi trường vào các ngày trong tuần. Học viên khóa Semi Sparta được phép ra khỏi trường 2 lần/ tuần từ 18 giờ đến 22 giờ (Học viên tự do chọn lựa ngày). Có thể thay đổi khóa học Semi Sparta hoặc Sparta trong 4 tuần. Mặc dù trường theo mô hình Sparta, học viên không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng học viên sẽ không cảm thấy quá gò bó, bởi nhà trường trang bị các phương tiện tập thể dục, chăm chút chất lượng ký túc xá và các hoạt động buổi tối nhiều hơn trước. Là trường Anh ngữ nhận được nhiều tự tin tưởng, hài lòng về chất lượng giáo viên Philippines đang tham gia giảng dạy tại trường. Hiện tại trường có tổng cộng tất cả 5 khóa học về ESL dành cho mọi lứa tuổi: POWER ESL, INTENSIVE ESL, PREMIUM ESL 7, SPEAKING MASTER (khóa học cấp tốc 4 tuần), PREMIUM SENIOR (dành cho những người lớn muốn nhanh đạt được hiệu quả trong học tập, được miễn một số quy định của trườngChi tiết về trườngemy/">Chi tiết về trường

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.