Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Quy mô lớn nhiều học viên

Trường có quy mô lớn với cơ sở thiết bị hiện đại, quốc tịch học viên đa dạng★
Trường có số học viên từ 200 người trở lên. Chương trình học đa dạng và phân cấp trình độ chi tiết để phù hợp với trình độ của học viên số lượng lớn.

Trường đề xuất 1

SMEAG Capital
◆Trường có quy mô lớn tại Cebu với 3 campus

Là trường qui mô lớn với 3 chi nhánh tại Philippines, SMEAG cung cấp cho sinh viên chương trình học phong phú và môi trường học tập đa quốc gia với sinh viên không chỉ đến từ châu Á mà còn từ Châu Âu như Tây Ban Nha hay Nga. Capital campus có các khóa học về tiếng Anh giao tiếp, Toeic và chương trình cho người đi làm, và tại Cebu, đây là trường ngôn ngữ duy nhất có bản quyền tổ chức kì thi Toeic chính thức.

Trường đề xuất 2

CPI
◆Trường resort hotel + ESL

CPI (Cebu Pelis Institute) được thành lập năm 2015, với ý tưởng là “học tập và nghỉ dưỡng”, trường đầu tư xây dựng cơ sở học tập theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, trở thành 1 trong những trường có cơ sở vật chất mới, sạch đẹp, hiện đại nhất Cebu. Trường nằm tại vùng đồi khá cao so với khu vực trung tâm nên khí hậu dễ chịu hơn vào mùa nóng của Cebu, và từ tầng 3 của khu nhà, học viên có thể ngắm nhìn thành phố Cebu xinh đẹp. Khuôn viên trường rộng thoáng, hồ bơi, nhà ăn, cafe, phòng gym, phòng nghỉ ngơi được thiết kế bắt mắt, thoáng đãng, chắc chắn học viên sẽ có những giây phút thư giản sau mỗi tiết học.
 
Chi tiết về trường trường

Trường đề xuất 3

English Fella
◆Trường có 2 campus tại Cebu, có danh tiếng về chất lượng giáo viên

cia Khuôn viên trường rất lớn được trang bị hồ bơi, khu thể thao, sân bóng rổ, cầu lông, phòng chiếu phim, thư viện, khu kí túc xá được xây dựng theo kiểu khu nghỉ dưỡng. Phòng tự học hoạt động 24 giờ, và mỗi sinh viên có 1 ngăn riêng tự do sử dụng. Đặc biệt, trường rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên nên nổi tiếng với chất lượng giáo viên và thường xuyên trong tình trạng hết phòng.


Campus 2
Chi tiết về trường
hi tiết về trường

Trường đề xuất 4

EV
◆Là trường có diện tích lớn nhất Cebu

ciaEV được đánh giá là 1 trong 5 trường sparta tốt nhất tại Cebu. Học viên không được ra ngoài vào ngày thường nên trường xây dựng hồ bơi, massage, phòng xem phim, phòng gym để học viên có thể thư giản tại trường.Chi tiết về trường/ev/">Chi tiết về trường

Trường đề xuất 5

CIJ
◆CIJ luôn tự hào là trường có cơ sở thiết bị hiện đại, đẹp nhất Cebu!

CIJTừ năm 2003, CIJ được biết đến là trường tiếng Anh chuyên dành cho trẻ vị thành niên, nhưng từ năm 2012, trường đã mở rộng thêm chi nhánh dành cho người lớn. Trường sử dụng 1 khu chung cư cao cấp làm kí túc xá nên có đầy đủ các thiết bị như hồ bơi, phòng xông hơi, gym, phòng tập aerobic. Và trong phòng không chì có giường và bàn ghế mà còn được trang bị đầy đủ tủ lạnh, tivi, máy giặt, sofa, máy lạnh, so với các trường ở Philippines thì kí túc xá ở đây khá cao cấp. Classic Campus
Chi tiết về trườngCampus
Chi tiết vSparta Campus
Chi tiết về trường
>Sparta Campus
Chi tiết về trường

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.