Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Luyện thi TOEFL

Dưới đây là những trường có uy tín tốt về giảng dạy TOEFL
Sơ lược về TOEFL
Kì thi TOEFL (viết tắt của Test of English as a Foreign Language) là kì thi được công nhận trên toàn thế giới, được xem là kì thi đứng đầu trong việc đánh giá khả năng vận dụng tiếng Anh. TOEFL bắt đầu được tổ chức tại toàn bộ các trường đại học của các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand. Cho đến hiện nay, có trên 8000 cơ quan thuộc 180 quốc gia trên thế giới sử dụng kết quả kì thi TOEFL để chứng minh năng lực tiếng Anh, làm căn cứ đầu vào hoặc tiến cử vào đại học, cấp học bổng hay tốt nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là một kì thi bắt buộc đối với những bạn có nguyện vọng học đại học hoặc cao học tại Mỹ.

Trường đề xuất 1

SMEAG Capital
◆Trung tâm tổ chức thi TOEFL chính thức duy nhất tại Cebu

Là 1 trong những trường quy mô lớn tại Cebu, Philippines với 3 campus, classic chuyên về Ielts, capital chuyên về ESL và TOEFL, và sparta campus chuyên về TOEIC. Capital campus được đặt tại thành phố Guadalupe, là khu vực tập trung cơ quan chính phủ của Cebu, liền kề với trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là trung tâm tổ chức bài thi TOEFL chính thức duy nhất tại Cebu của IBT.


Trường đề xuất 2

English Fella
◆Trường quy mô lớn với nhiều chương trình luyện thi TOEFL đa dạng

Cả 2 campus đều có chương trình luyện thi TOEIC và TOEFL, học viên có thể chọn campus và chương trình phù hợp với bản thân (TOEFL + ESL hoặc chuyên TOEFL). Về cơ sở vật chất, khuôn viên trường rất lớn được trang bị hồ bơi, khu thể thao, sân bóng rổ, cầu lông, phòng chiếu phim, thư viện, khu kí túc xá được xây dựng theo kiểu khu nghỉ dưỡng. Phòng tự học hoạt động 24 giờ, và mỗi sinh viên có 1 ngăn riêng tự do sử dụng. Đặc biệt, trường rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên nên nổi tiếng với chất lượng giáo viên và thường xuyên trong tình trạng hết phòng.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.