Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Tại sao luyện thi IELTS tại Philippines thu hút giới trẻ Việt Nam?

Có nhiều lựa chọn cho việc luyện thi IELTS như tự ôn luyện, học nhóm, gia sư hay học ở các trung tâm tiếng Anh. Vậy nên học IELTS ở đâu và như thế nào để hợp lý và có hiệu quả? Bởi lẽ học IELTS không chỉ cần ở sự kiên trì, chịu khó, mà còn ở sự yêu thích, đam mê được khuyến khích, động viên bởi những thầy cô giáo kinh nghiệm cùng với môi trường giáo dục sinh động, thích thú.

Phillipines đã và đang trở thành điểm đến cho việc học tiếng Anh thành công không chỉ trong khu vực Châu Á, mà còn ở các nước Trung Đông, thậm chí là Châu Âu bởi: Môi trường đa văn hóa, chuyên nghiêp; Mô hình học đặc trưng; Thời gian học chủ động; Chi phí phù hợp, thủ tục dễ dàng; Du học trong thời gian ngắn với nhiều kinh nghiệm

Môi trường đa văn hóa, chuyên nghiệp

Trong 4 kĩ năng, có lẽ người Việt mình gặp khó khăn nhiều nhất ở kĩ năng giao tiếp vì thiếu môi trường để các bạn có thể luyện tập. Các bạn hoàn toàn có thể học ở các trung tâm với người bản xứ, nhưng vẻn vẹn chỉ là 6-8h trong 1 tuần ở lớp học để có thể trò chuyện cùng người nước ngoài bằng tiếng anh, như vậy hiển nhiện chúng ta sẽ rất rụt rè khi nói. Thế nhưng, ở Philippines, ngoài giờ học với giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu, cùng niềm yêu nghề, cùng các bạn quốc tế đến từ Hàn, Nhật, Đài Loan, và Châu Âu, chắc hẳn các bạn sẽ có cơ hội dùng tiếng anh. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở lớp học, ngoài giờ học, các bạn vẫn có thể giao tiếp bằng tiếng anh cùng các bạn tại kí túc xá, hoặc người dân Philippines. Thế nên, không cần phải đi xa đến các nước Mỹ, Anh, Úc,…mà mình vẫn có thể kinh nghiệm môi trường quốc tế ngay tại châu Á của mình, thì tại sao không?

Mô hình học đặc trưng

Đó chính là mô hình lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh) bên cạnh các lớp học nhóm 4,6 hoặc 8 cùng các bạn quốc tế. Liên quan đến chương trình IELTS, mô hình 1:1 không chỉ giúp các bạn có điều kiện phát triển toàn diện 4 kĩ năng, mà còn giúp các bạn thêm phần tự tin, đặc biệt về khả năng giao tiếp không chỉ thành thạo ngữ pháp mà còn lưu loát với phát ẩm chuẩn xác nữa. Ngoài ra, không thể quên các khóa học đảm bảo điểm mong muốn trung bình 6.5, hoặc thậm chí hơn 7.0 trong khoảng thời gian nhất định với những yêu cầu bắt buộc và lợi ích cho học viên, đặc biệt cần thiết và phù hợp cho những ai quyết tâm có được tấm bằng IELTS sớm cho những kế hoạch học tậ và làm việc tại nước ngoài sau đó.

Thời gian học chủ động

Các bạn không phải chờ đến lịch khai giảng chỉ 1, 2 lần 1 năm; mà bất kì thời gian nào khi đã sẵn sàng học, các bạn đều có thể có sự lựa chọn để bắt đầu. Với lịch khai giảng hàng tuần cùng với những bài thi chất lượng đầu vào, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khóa học sẽ phù hợp với trình độ của mình để có kế hoạch học phù hợp cho từng nhu cầu, mục đích của mỗi cá nhân mà không phải lo lắng về vấn đề thời gian.

Chi phí phù hợp, thủ tục dễ dàng

Học tập chất lượng, môi trường học uy tín là những điều quan tâm không thể thiếu trong việc học; thế nhưng chi phí và thủ tục hồ sơ cũng là những nhận tố ảnh hưởng đến quyết định của từng cá nhân. Miễn visa trong 4 tuần, và được trường hỗ trợ bảo lãnh kéo dài visa nếu học lâu hơn, với chi phí trong khoảng $200 để hoàn thiện chứng từ nhập học, và chi phí trọn gói bao gồm chi phí ăn ở khoảng VND 200.000/ 1 tiếng học. Như thế, chi phí học tập không chỉ tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học tại các nước phương Tây, thậm chí còn hợp lý hơn tại các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam nữa, vì các bạn không chỉ học để có kiến thức, mà còn là những kinh nghiệm văn hóa ở Philippines nói chung, và tại trường học cùng bạn bè quốc tế nói riêng.

Du học trong thời gian ngắn với nhiều kinh nghiệm

Mặc dù là chương trình chỉ học tiếng Anh ngắn hạn, thế nhưng nếu các bạn biết tận dụng khoảng thời gian ngắn đó, thì mỗi giây phút sẽ là 1 kinh nghiệm đáng giá. Đó là những kinh nghiệm không chỉ là đi học xa nhà, mà còn là những khoảnh khắc cùng thầy cô, bạn bè đến từ những đất nước, văn hóa khác nhau trên mảnh đất Philippines. Hiểu được giá trị của sự kinh nghiệm, bên cạnh việc học, hầu hết các trường đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa (có thể tại trường hoặc tại khu vực) để các bạn có cơ hội giao lưu, trao đổi văn hóa, khám phá những khía cạnh mới, những cách nhìn mới về cuộc sống, hoặc là những chuyến du ngoạn thành phố, biển đảo, hoặc là những hoạt động tình nguyện ý nghĩa. Không dừng lại là kinh nghiệm của bản thân, mà những hoạt động tình nguyện các bạn tham gia sẽ được chứng nhận, từ đó các bạn hoàn toàn có thể tự hào chia sẻ không chỉ kiến thức mà còn cả những kinh nghiệm của mình trong quá trình học tập tại Philippines.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.