Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Khóa học cho người đi làm

Dành cho người đi làm bận rộn muốn tăng cường tiếng Anh trong thời gian ngắn
Với tự tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam thì tiếng Anh đang trở thành điều kiện cần để làm việc trong doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy rất nhiều trường tại Philippines mở các khóa học để tăng cường tiếng Anh thực tiễn trong công việc cho người đi làm.

Lý do học tiếng Anh tại Philippines được nhiều người đi làm chọn lựa

1. Thủ tục visa đơn giản, nhanh gọn
Một trong những điểm thuận lợi khi du học ở Philippines là không cần làm thủ tục xin visa, nên người đi làm bận rộn có thể dễ dàng lên kế hoạch đi học bất cứ lúc nào.
2. Chương trình học chủ yếu là lớp kèm 1:1
Đặc trưng của chương trình học tại các trường Philippines là lớp kèm 1:1 chiếm hơn 1 nửa thời gian biểu, do đó, học viên có thể cải thiện điểm yếu nhanh chóng.
3. Có thể đi trong thời gian ngắn
Philippines chỉ cách Việt Nam 3 giờ bay nên người đi làm bận rộn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian du học trong thời gian ngắn 2-3 tuần.
4. Mở rộng mối quan hệ quốc tế
Rất nhiều người đi làm từ các nước khác cũng đến Philippines trau dồi tiếng Anh, do đó, ngoài ngôn ngữ, các bạn còn có thể giao lưu và học hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các đối tượng người đi làm thường gặp

1. Tìm cơ hội thăng tiến trong công việc
Số lượng khách hàng quốc tế tăng đòi hỏi người đi làm phải trau tiếng Anh để đáp ứng. Hay 1 số công ty toàn cầu hóa hệ thống và bắt đầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính trong giao tiếp nội bộ. Một số đối tượng muốn trau dồi tiếng Anh chuyên ngành để thăng tiến trong công việc. Một số khác tranh thủ thời gian sau khi nghỉ việc để nâng cao tiếng Anh.
2. Tranh thủ thời gian chuyển việc để đi học
Gần đây, rất nhiều người đi làm tranh thủ thời gian sau khi nghỉ việc và trước khi bắt đầu công việc mới để đi du học. Phần lớn đối tượng này chọn học tại các trường resort để vừa thư giãn vừa học tập.
3. Du học sau khi nghỉ hưu
Một số cô chú lớn tuổi sau khi nghỉ hưu muốn đi du lịch nước ngoài hoặc và học tiếng Anh để nói chuyện với con cháu sinh sống ở nước ngoài. Do đó, Philippines được nhiều cô chú chọn lựa vì chi phí rẻ và có thể vừa nghĩ dưỡng vừa học tập.
Tham khảo các trường resort cho đối tượng nghỉ hưu

Trường phù hợp cho người đi làm

Trường đề xuất 1

SMEAG Capital
◆Trung tâm tổ chức Toeic chính thức duy nhất tại Cebu

cia Là trường qui mô lớn với 3 chi nhánh tại Philippines, SMEAG cung cấp cho sinh viên chương trình học phong phú và môi trường học tập đa quốc gia với sinh viên không chỉ đến từ châu Á mà còn từ Châu Âu như Tây Ban Nha hay Nga. Trường trang bị nhiều dịch vụ kèm theo như nhà hàng, phòng tập gym, dịch vụ mát xa, giặt ủi để tạo kiện tốt nhất cho sinh viên có thề tập trung học tập. Ngoài ra hàng tuần còn có các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên vui chơi giải trí cuối tuần.

Trường đề xuất 2

CIA
◆Trường được nhiều người đi làm chọn lựa vì có nhiều chọn lựa về nơi ở

cia CIA (Cebu International Academy) chỉ cách sân bay quốc tế Cebu 15 phút. Tọa lạc tại quận Mandaue, chỉ cách trung tâm thành phố Cebu 15 phút. Xung quanh trường học là trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, đều chỉ cách vài phút đi bộ nên đây thực sự là vị trí thuận tiện cho cuộc sống. Trường có nhiều sự chọn lựa về nơi ở nên học viên có thể chọn nơi phù hợp mục đích học tập và vui chơi.
Chi tiết về trường trường

Trường đề xuất 3

>English Fella
◆Trường rộng lớn, cơ sở thiết bị sạch đẹp

cia Trường có 2 campus, Campus 1 có các chương trình tiếng Anh tổng quát, campus 2 là hình thức sparta. Trường có liên kết với Cao đẵng quốc tế CIC của Úc, tạo cơ hội cho sinh viên sau khi đạt được trình độ nhất định có thể theo học chương trình tiếng Anh chuyên ngành trong trường Cao đẳng như là tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm. Về cơ sở vật chất, khuôn viên trường rất lớn được trang bị hồ bơi, khu thể thao, sân bóng rổ, cầu lông, phòng chiếu phim, thư viện, khu kí túc xá được xây dựng theo kiểu khu nghỉ dưỡng.


Câu hỏi thường gặp

Về sử dụng internet trong phòng để làm việc
Tất cả các trường đều có kết nối wifi. Tuy nhiên tùy trường mà wifi được kết nối toàn bộ hay chỉ tại 1 khu vực sử dụng chung, và không kết nối vào phòng ngủ, vì vậy nếu học viên nhất thiết cần wifi trong phòng để làm việc, vui lòng trao đổi thêm với tư vấn viên. Ngoài ra, cần lưu ý là internet ở Philippines rất chậm, vào ngày mưa bão thường xuyên bị mất kết nối.

Có thể đi cùng con không?
Gần đây rất nhiều trường có chương trình học dành cho gia đình tùy theo độ tuổi của trẻ em. Một số trường có cung cấp dịch vụ giữ trẻ để bố mẹ yên tâm học tập. ThTại đâyhref="/baby/">Tại đây

Có thể du học theo đoàn do công ty bảo lãnh không?
Có. Chúng tôi sẽ tư vấn trường phù hợp nhất nếu nhận được yêu cầu.

Ngày nhập học có được qui định không
Thông thường các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh hoặc khóa tiếng Anh chuyên ngành sẽ được quy định ngày nhập học. Còn lại các khóa khác cơ bản là nhập học mỗi cuối tuần.

Có thể đi thực tập trong thời gian học tại Philippines không?
Một số trường có chương trình thực tập tại các công ty địa phương.
Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Có trường nào có chương trình học nửa ngày không?
Có. Một số trường có chương trình 4 tiết/ngày để học viên có thời gian du lịch và nghỉ dưỡng.

Có thể tự ở khách sạn không? !!
Bạn có thể chọn trường trong khu resort hoặc trường có liên kết với khách sạn bên ngoài.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.