Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Khóa đảm bảo điểm số khi du học tại Philippines


Khóa học dành cho học viên cần phải đạt điểm số nhất định trong thời gian ngắn

Khóa đảm bảo điểm số là gì?

Đây là khóa học mà trường thiết kế chương trình học để đảm bảo học viên đạt được số điểm nguyện vọng của học viên trong thời gian mà 2 bên đã thỏa thuận. Nội dung giảng dạy của khoá học IELTS đảm bảo điểm số cũng tương tự như nội dung giảng dạy của khoá IELTS bình thường. Nhưng thời gian sẽ bị giới hạn trong vòng 12 tuần.Khóa học được tổ chức với mục tiêu tăng 0.5 điểm trong mỗi 4 tuần, có các giờ học với nhiều chủ đề khác nhau, thường xuyên tổ chức thi thử. Mức IELTS có thể tăng cao hơn tùy thuộc vào khả năng tiếp thu tiếng Anh của mỗi bạn sau khóa học 12 tuần.

Cũng như những khóa học khác các học sinh đều phải tuân theo kỷ luật nhưng đối với khóa đảm bảo mọi người sẽ phải bị quản nghiệm ngặt hơn so với các khóa khác vì để đảm bảo điểm số và các bạn học viên Việt Nam rất dễ vi phạm kỉ luật như trễ giờ học, không hoàn thành bài về nhà đúng thời hạn,…Bên cạnh đó, các bạn phải tham gia đầy đủ các bài thi kiểm tra trình độ hàng tuần, thậm chí là các bài thi thử IELTS với môi trường hoàn toàn như thi chính thức nhằm giúp các bạn làm quen và tự tin hơn, cùng với số điểm đạt yêu cầu( yêu cầu chi tiết thay đổi tùy theo quy định của mỗi trung tâm Anh ngữ). Nếu các bạn đạt được những yêu cầu của khóa học thì các bạn còn có thể được hỗ trợ 100% phí thi IELTS chính thức vào cuối khóa học.

Bên cạnh đó, yếu tố Đảm bảo là còn phụ thuộc vào điểm thi đầu vào khóa học và kết quả thi chính thức vào cuối khóa, nếu các bạn không đạt được điểm mong muốn và đã tuân thủ mọi điều kiện, nhà trường sẽ hỗ trợ chi phí học cho đến khi bạn đạt được điểm cam kết, và các chi phí ăn ở, sinh hoạt khác trong thời gian này sẽ do các bạn tự thanh toán dựa theo quy định chung cho tất cả trung tâm Anh ngữ tại Philippines. Thời gian nhập học được sắp xếp để kịp với thời gian dự thi chính thức, do đó, học viên sẽ phải nhập học theo ngày quy định.Ngoài ra, nếu bạn không đủ điểm bài thi đầu vào của khóa học trường sẽ sắp xếp bạn học trước khóa học IELTS thường hoặc lớp ESL có chi phí tương đương và sẽ được hoàn phí dư nếu khoá học có học phí thấp hơn. Khóa học IELTS Đảm Bảo có thể kéo dài hơn so với dự định nếu không đạt điểm yêu cầu đầu vô hoặc học viên không đạt được điểm đầu ra như thỏa thuận với trường. Hình thức học này được nhiều bạn chọn lựa vì tính hiệu quả cao.

Trường đề xuất 1

CELLA
◆Với phương pháp tập trung cải thiện điểm yếu CELLA được đánh giá cao về chương trình đảm bảo điểm số

CELLA UNIVới số lượng tiết học 1:1 lên tới 6 tiết một ngày cho khóa học IELTS đảm bảo, đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm tại CELLA luôn nhận được các phản hồi rất tốt từ các học viên Việt Nam vì khóa học này tập trung giúp học viên xác định khả năng của bản thân trong 4 kỹ năng và so sánh bản thân với những học viên khác để thiết lập quá trình cải thiện trình độ . Bên cạnh đó, trường còn ghi điểm với cơ sở vật chất khang trang, tiện ích, an ninh tốt, bao quanh trường là các nhà hàng, tiệm ăn, ngân hàng ngay trong trường .Kết thúc khóa học, học viên sẽ tham gia kì thi IELTS chính thức. Trường hợp nếu học viên không đạt được điểm mục tiêu như mong muốn ban đầu, học viên sẽ được học lại 12 tuần miễn phí ( Điều kiện áp dụng )
Thời gian học : 12 tuần (Học viên sẽ được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức kể từ tuần thứ 10 của khóa học)
Điểm đầu vào :
◇ 5.5 – Yêu cầu đầu vào Intermediate hoặc hơn
◇ 6.0 – Yêu cầu đầu vào từ 5.0
◇ 6.5 – Yêu cầu đầu vào từ 6.0
Trình độ : Novice to Advanced
Lớp học : 6 giờ lớp 1-1 , 2 giờ lớp nhóm, 1 giờ lớp tự học
Điều kiện :
1. Học viên phải chọn 1 trong số 2 loại hình thi là Academic hay General Training .
Không có sự thay đổi một khi khóa học bắt đầu.
2. Học viên phải tham gia khóa học 100%
3. Học viên phải tham gia các kì kiểm tra mock exam
4. Học viên phải tham gia một giờ học bắt buộc tự học từ thứ 2 đến thứ 6
5. Học viên không nhận bất kì warning nào về quy định và các điều khoản của trường

Trường đề xuất 2

EV
◆Một trong những trường quy mô lớn và là trung tâm đại diện chính thức của IDP tổ chức kỳ thi IELTS tại Cebu

EV Full campus picture (1) EV được xem là trường đi đầu cho chương trình học tiếng Anh chuyên sâu Sparta tại Philippines từ năm 2002. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất “sang chảnh” của EV thì không ai có thể từ chối. Đói với khóa IELTS đảm bảo EV tự hào đã lựa chọn những tài liệu có giá trị, lấy từ bản gốc và bản sao kỹ thuật số. Tất cả tài liệu học tập được nghiên cứu, biên soạn và được chuẩn bị bởi phòng nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó, học viên của EV sẽ thuận lợi hơn các học viên khác vì trường là trung tâm thi IDP IELTS 3 lần/tháng.
Thời gian học : 12 tuần (Học viên sẽ được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức kể từ tuần thứ 10 của khóa học)
Điểm đầu vào :
◇5.5 – Yêu cầu đầu vào từ 4.0
◇6.0 – Yêu cầu đầu vào từ 5.0
◇6.5 – Yêu cầu đầu vào từ 6.0
Trình độ : Novice to Advanced
Lớp học : 4 giờ lớp 1-1 , 4 giờ lớp nhóm, 1 giờ lớp tự học
Điều kiện :
1. Học viên phải tham gia khóa học 100%
2. Học viên phải tham gia các kì kiểm tra mock exam
3. Học viên phải tham gia một giờ học bắt buộc tự học từ thứ 2 đến thứ 6
3. Học viên không nhận bất kì warning nào về quy định và các điều khoản của trường

Trường đề xuất 3

CNS2
◆Trường chỉ chuyên sâu giảng dạy IELTS

CNS2 CN2 là trường nổi tiếng về giảng dạy IELTS tại Philippines với nhiều thành tích đạt điểm IELTS xuất sắc. Trường tổ chức kiểm tra trình độ giáo viên hàng tháng và công khai mọi điểm số để đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên. Đây thực sự là nơi phù hợp cho các bạn muốn dồn toàn lực và nghiêm túc học tập để đạt điểm IELTS cần thiết cho dự định tiếp theo.
Thời gian học : 12 tuần (Học viên sẽ được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức kể từ tuần thứ 10 của khóa học)
Điểm đầu vào :
◇ 5.5 – Yêu cầu đầu vào từ 4.5
◇ 6.0 – Yêu cầu đầu vào từ 5.0
◇ 6.5 – Yêu cầu đầu vào từ 6.0
Trình độ : Novice to Advanced
Điều kiện :
1. Học viên nên tham gia kỳ thi sau 12 tuần
2. Nếu điểm số lần thứ 2 trong bài kiểm tra chính thức thấp hơn lần đầu học viên sẽ không được tiếp tục duy trì khóa IELTS đảm bảo.
3. Chi phí Dormitory là 650$/4 tuần
4. Guarantee Program Fee – IELTS course fee × 3 months + $200
5.Nếu trong bài kiểm tra level test tại CNS2 không đạt điểm tối thiểu, học viên cần tham dự khóa IELTS trước khi đăng kí vào khóa IELTS đảm bảo.
6.Khóa IELTS chỉ áp dụng cho học viên đăng kysbits nhất 3 tháng trở lên.Chi tiết về trường tại đâyt về trường tại đây

Trường đề xuất 4

PINES
◆ Pines là địa diểm khảo thí IELTS chính thức do hội đồng Anh ủy nhiệm tại Baguio.

Pines Main-campus-buildingGiống như CNS2, Pines được đặt tại thành phố sương mù Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. So với các trường khác tại Philippines, khóa IELTS Đảm Bảo của Pines các học viên có 2 lựa chọn là học 8 tuần và học trong vòng 10 tuần duy nhất với 3 lớp 1:1, 4 lớp nhóm, 2 lớp chương trình Buddy và 3 giờ tự học / ngày. Đặc biệt hơn, trường là địa diểm khảo thí IELTS chính thức do hội đồng Anh ủy nhiệm. Quy mô cũng như chất lượng đào tạo luôn đứng tóp đầu tại thành phố Baguio.
Thời gian học :
◇Học viên nếu lựa chọn khóa 8 tuần thì sẽ thi IELTS vào tuần thứ 8. Sau đó học viên sẽ về nước đợi kết quả. Nếu kết quả không đạt thì học viên sẽ được miễn phí học lại. Tuy nhiên chi phí đi lại và sinh hoạt học viên sẽ tự chi trả.
◇Học viên lựa chọn khóa đảm bảo 10 tuần sẽ thi IELTS vào tuần thứ 8. Sau khi thi xong học viên vẫn tiếp tục học thêm 2 tuần ở trường để duy trì trình độ cũng như là đợi kết quả. Nếu kết quả không đạt thì bạn sẽ được miễn phí học lại. Trong trường hợp này học viên chỉ phải lo chi phí sinh hoạt.
Điểm đầu vào :
ĐẢM BẢO IELTS 5.5 IELTS yêu cầu đầu vào 4.0 hoặc điểm thi thử tại PINES đạt 4.0 trở lên.
ĐẢM BẢO IELTS 6.0 IELTS yêu cầu đầu vào 5.0 hoặc điểm thi thử tại PINES đạt 5.0 trở lên.
ĐẢM BẢO IELTS 6.5 IELTS yêu cầu đầu vào 6.0 hoặc điểm thi thử tại PINES đạt 6.0 trở lên.
Điều kiện :
◇Yêu cầu học viên phải tham gia 95/100 số lớp học trở lên.
◇Học viên được miễn phí lệ phí thi IELTS lần đầu tiên.
◇Giờ tự học (Self-mission): nghĩa là học viên phải chuẩn bị các bài học của ngày hôm sau theo yêu cầu của giáo viên. Địa điểm học tại phòng tự học của trường.
◇Buddy Program. Chương trình này được hiểu là lớp học của những bạn học viên có cùng trình độ và cùng đang tham gia vào lớp IELTS đảm bảo.
◇Học viên bắt buộc phải làm bài Mock Test vào mỗi thứ 7 hàng tChi tiết về trường tại đây/">Chi tiết về trường tại đây

Trường đề xuất 5

C2
◆ Trường có vốn đầu tư chuẩn Nhật 100% và đội ngũ giáo viên ưu tú

c2-ubec-ltopIELTS là khóa học nghiêng về học thuật khá nhiều nên tiêu chuẩn giáo viên luôn được trường tuyển chọn nghiêm ngặt. Người ứng tuyển phải có điểm TOEIC từ 900 trở lên và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. C2 luôn tự hào giáo viên dạy khóa IELTS Guarantee luôn có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc giảng dạy IELTS. Giáo viên sẽ hướng dẫn, triển khai các kỹ thuật, chiến lược để học viên có thể làm bài thi hiệu quả nhất.
Thời gian học :
◇12 tuần
◇Ngày nhập học cố định
Điểm đầu vào :
ĐẢM BẢO IELTS 5.5 IELTS yêu cầu đầu vào 3.5/TOEIC 540+/C2 level IV-V.
ĐẢM BẢO IELTS 6.0 IELTS yêu cầu đầu vào 5.0/TOEIC 750+/C2 level IV-V.
ĐẢM BẢO IELTS 6.5 IELTS yêu cầu đầu vào 6.0/TOEIC 800+/C2 level V-VI.
Điều kiện :
◇Đủ điểm IELTS đầu vào của chương trình cam kết
◇Học viên được miễn phí lệ phí thi IELTS lần đầu tiên.
◇Học viên phải duy trì điểm không được thấp hơn điểm đầu vào trong thời gian học nếu không cam kết sẽ bị hủy bỏ.
◇04 tuần đầu tiên học viên bắt buộc phải tham gia lớp học buổi sáng tối
◇Học viên không được phép vắng mặt quá 04 buổi(bao gồm lớp tự chọn sáng và tối)
◇Học viên bắt buộc phải làm bài Mock Test hàng tuần và điểm không đưuọc thấp hơn các bài đã lChi tiết về trường tại đâycom.vn/c2c2/">Chi tiết về trường tại đây

Trường đề xuất 6

BECI
◆ Môi trường học tập tốt nhất với các chương trình học đặc biệt & đặc trưng

BECI MainBECI tự hào là học viện đẹp nhất ở Baguio, tọa lạc tại vị trí thuận lợi với quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, không khí trong lành và thanh bình, các tiện nghi hỗ trợ học tập và đời sống. Đối với khóa IELTS ĐẢM BẢO của BECI ngoài hoàn thiện chắc chắn từng kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cho học viên thông qua lớp 1:1. Học viên sẽ được rèn luyện sự tự tin trong việc thể hiện ý tưởng bằng tiếng Anh trong lớp nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Anh, giúp học viên làm quen giọng người bản ngữ, tương tự các Ban giam khảo của kì thi IELTS thật. Bên cạnh đó, học viên sẽ còn được học lồng ghép chương trình học phát âm REHAB – đây là chương trình học đặc biệt chỉ có tại BECI, một yếu tố quan trọng, chiếm 25% điểm số của bài thi Speaking.
Thời gian học :
◇Đăng ký học ít nhất 12 tuần.
Điểm đầu vào :
Đầu vào 4.0: đảm bảo đầu ra 5.5
Đầu vào 5.0: đảm bảo đầu ra 6.0
Đầu vào 5.5: đảm bảo đầu ra 6.5
Đầu vào 6.5: đảm bảo đầu ra 7.0
Điều kiện :
◇Đủ điểm IELTS đầu vào của chương trình cam kết
◇Học viên phải đảm bảo tham hia 95% thời gian học
◇Học viên có điểm chính thức của IELTS không quá 1 năm
◇Trường hợp học viên không có điểm chính thức, sẽ làm thi đầu vào tại trường.
➡️Nếu học viên không đạt được mức điểm đầu vào để nhập học khóa đảm bảo thì sẽ được học lại miễn phí 100% cho đến khi đạt được mức điểm đó (chỉ trả tiền ăn, kí túc xChi tiết về trường tại đây.vn/beci-international/">Chi tiết về trường tại đây

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.