Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ trông trẻ tại các trường tiếng Anh ở Philippines

Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều bạn từ bỏ ý định du học với lý do muốn đi du học nhưng vì con còn bé nên không thể đi được. Đối với những người lo lắng về vấn đề này chúng tôi khuyên rằng nên sử dụng dich vụ trông nom trẻ. Chúng tôi có rất nhiều trường hoàn thiện về dịch vụ này được phụ trách bởi các giáo viên tiếng Anh hoặc người phụ trách trông nom trẻ khi các bạn đang tham gia vào tiết học .
 

Những lợi điểm của dịch vụ trông trẻ

1.Có thể tập trung vào học tập
Các bạn hoàn toàn có thể tập trung vào giờ học khi sử dụng dịch vụ trông nom trẻ nhỏ. Hơn thế, vào những dịp cuối tuần không có giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những giờ phút thoải mái vui chơi tham quan cùng trẻ, có thể nói rằng các bạn sẽ có một cuộc sống du học hoàn thiện, sử dụng được một cách linh hoạt thời gian học hành cũng như giải trí .2.Có thể cho trẻ nhỏ tiếp cận với nền văn hóa nước ngoài
Tại các trường ngôn ngữ, ngoài nước Nhật, có rất nhiều học sinh đến từ các đất nước khác nhau như Hàn quốc, Đài loan, Nga. Không chỉ nước Nhật, trẻ nhỏ có thể tiếp cận với các nền văn hóa đa dạng khi vui đùa với các bạn cùng độ tuổi đến từ các nước khác, điều này góp phần rất nhiều vào sự trưởng thành của trẻ nhỏ .

3.Nối kết năng lực tiếng Anh của trẻ nhỏ
Nhân viên phụ trách chăm sóc trẻ nhỏ là người Philippines. Thêm đó, hầu hết những người này không thể nói tiếng Nhật, do đó việc giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Những trường học có dịch vụ trông nom trẻ hoàn thiện

Bayside English Cebu
◆Trường chuyên dành cho du học gia đình

cia Đây là trường học hệ thống hỗ trợ hoàn thiện, chương trình học được xây dựng chủ yếu hình thức lớp kèm 1:1. Ngoài ra, hiệu trưởng trường là người Úc với trên 20 năm giảng dạy tại trường Anh ngữ công lập tại Úc cùng với kinh nghiệm đào tạo kì thi IELTS đã mang đến hệ thống giáo dục cao. Hình thức học tập trung lớp kèm 1:1 trong một môi trường học phóng khoáng sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc đẩy mạnh năng lực Anh ngữ.
《Độ tuổi có thể đăng ký》1 tuổi trở lên

First English Global College
◆Chương trình học phù hợp với trẻ nhỏ và bố mẹ

cia Đây là trường ngôn ngữ mới được thành lập vào năm 2013 với nguồn vốn đầu tư từ Nhật.Chủ đầu tư người Nhật, với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các lớp học thêm, bồi dưỡng tại Nhật đã áp dụng bí quyết đó xây dựng và mang đến chương trình học phù hợp nhất với học sinh người Nhật. Ngoài ra, trường còn cung cấp lớp học dành cho trẻ, dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ chưa đến tuổi đi học, chương trình du học gia đình…mang đến sự an tâm tuyệt đối cho những khách hàng có trẻ nhỏ để có thể tập trung vào công việc học tập.
《Độ tuổi có thể đăng ký》4 tuổi trở lên
Xem chi tiết

Những câu hỏi thường gặp về chương trình du học gia đình

Tuyển dụng những người như thế nào đảm nhận dịch vụ trông nom trẻ?
Thông thường mỗi trường sẽ đưa ra những yêu cầu khắt khe để tuyển chọn người phụ trách chăm sóc trẻ như yêu cầu có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, tính cách thân thiện… Những người đáp ứng được yêu cầu này sẽ được tuyển dụng.
Công việc trông nom, chăm sóc trẻ bao gồm những việc gì?
Về cơ bản, sẽ phụ trách chăm sóc trẻ trong thời gian phụ huynh tham gia vào giờ học. Tùy từng trường sẽ tiến hành những dịch vụ chăm sóc khác nhau, chi tiết cụ thể vui lòng vào trang web của các trường.
Dịch vụ trông trẻ có được miễn phí?
Tùy trường sẽ khác nhau, tuy nhiên phần đa các trường yêu cầu đóng phí.

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.