Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

 • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
 • line&skype
 • line
 • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Du học tiếng Anh cho gia đình tại Philippines

Tiếng anh cho trẻ em và phụ huynh ở Philippines
Cùng với xu hướng toàn cầu hóa thì hình thức du học gia đình, trẻ em, hay còn được biết đến là các khóa học tiếng anh cho trẻ em ở Philippines ngày càng được ưa chuộng. Đó là khóa học mà bố mẹ hoặc người thân có thể cùng học tiếng anh với bé ở Philippines, là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho các gia đình đặc biệt trong các dịp hè. Học tiếng anh cho bé đã phổ biến rộng rãi ở Nhật Bản và Hàn Quốc gần 20 năm nay, và trong vòng 3 năm gần đây các khóa học tiếng anh cho trẻ em đã được giới thiệu nhiều hơn đến gia đình Việt Nam.
– Du học gia đình tại Philippines: giới thiệu tổng quátng qu– Du học gia đình tại Philippines: những điều bạn chưa biếtiều bạn chưa biết

Lý do khóa học gia đình, trẻ em tại Philippines được ưa chuộng

1. Số lượng giờ học kèm 1:1 
Chương trình học tại Philippines tập trung vào các giờ học kèm 1:1. Đặc biệt, đối với hình thức du học trẻ em, trường thiết kế chương trình học tiếng anh cho bé chi tiết, phù hợp với trình độ.
2. Chi phí rẻMan to Man Class (21)
Một trong những điểm hấp dẫn của du học Philippin so với du học ở các nước Châu Âu đó chính là mức chi phí rẻ. Ngoài ra trường tổ chức bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào 1 cách chuyên nghiệp và đào tạo đội ngũ giáo viên trình độ định kỳ để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
3. Có thể đi trong thời gian ngắn
Từ Việt Nam chỉ mất khoảng 3 tiếng bay thẳng đến Philippines. Thời gian bay khá ngắn so với các nước khác, do đó bố mẹ có thể an tâm mang theo trẻ nhỏ. Ngoài ra, các trường chấp nhận thời gian học từ 1 tuần trở lên
4. Vừa học tiếng Anh cho bé vừa du lịch gia đình
Philippines là khu nghỉ dưỡng với rất nhiều các bờ biển xinh đẹp mà trước tiên phải kể đến là hòn đảo Cebu hết sức nổi tiếng. Do đó, gia đình có thể vừa trau dồi tiếng Anh cùng nhau vừa có kỳ nghỉ gia đình thư giãn thoải mái tại đất nước biển xinh đẹp này.

Các hình thức du học gia đình, trẻ em

1. Chương trình chuyên biệt 
Chương trình học giảng tách biệt người bảo hộ và trẻ nhỏ
※ Lưu ý: đối với trường hợp người bảo hộ và trẻ em có họ khác nhau thì cần phải nộp các giấy tờ theo qui định khi nhập cảnh vì có trường hợp không được phép nhập cảnh do thiếu giấy tờ cần thiết theo quy định nhập cảnh.
Ví dụ: trường hợp khác họ với con cái trong hộ chiếu.
2. Chương trình du học tiếng anh cho trẻ dưới tuổi thành niên
Đây là chương trình cho trẻ dưới tuổi thành niên tự đi du học. Vì lý do an toàn, mỗi trường có sự giới hạn khác nhau về độ tuổi tối thiểu. Ngoài ra, đối với những trường hợp học viên dưới 15 tuổi đi du học 1 mình, bắt buộc phải xin được visa trước.<Tại đây #0000ff;">Tại đâyDu học gia đình trẻ em - mẹ con ăn cơm tại ELSAes-trường-ELSA-1-48x64.jpg 48w" sizes="(max-width: 225px) 100vw, 225px" /> 3. Dịch vụ giữ trẻ
Một số trường học cung cấp dịch vụ trông nom trẻ em trong khi người bảo hộ tham gia vào giờ học. Ngoài ra cũng có những trường xây dựng khu nhà trẻ ngay trong khuôn viên trường, do đó không cần thiết phải sử dụng dịch vụTại đâyolor: #0000ff;">Tại đây

Lý do Trung tâm du học Philippines mạnh về tư vấn du học tiếng anh cho trẻ em

1. Tư vấn viên kinh nghiệm
Trung tâm du học Philippines không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn du học cho người trưởng thành, mà còn chú trọng và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học cg trẻ em. Trung tâm tự hào nhận được phản hồi tốt từ nhiều gia đình và số lượng du học tiếng anh cho trẻ em hàng năm tăng mạnh.
2. Liên kết với trường uy tín 
Những năm gần đây, số lượng gia đình cho trẻ đi học tiếng Anh ngày càng tăng nên nhiều trường rất đầu tư vào chương trình học này. Trung tâm du học Philippines luôn khảo sát và chỉ liên kết với trường có danh tiếng tốt về hình thức du học này để đảm bảo khóa học tiếng anh cho bé và phụ huynh, giảm thiểu mọi lo lắng cho gia đình trong thời gian lưu trú tại Philippines.

Những trường có danh tiếng về du học gia đình, trẻ em

Trường đề xuất 1

AELC 2
◆Có trường mẫu giáo quốc tế trực thuộc ngay trong khuôn viên trường!

AELC1-outside (1)AELC Center 2 là trường chuyên dành cho du học gia đình và du học dưới độ tuổi thành niên. Tháng 3/2016, trường khai trương nhà trẻ quốc tế tại tầng 1 của tòa nhà và rất được phụ huynh ủng hộ nên luôn trong tình trạng kín phòng. Các gia đình nên liên hệ đặt phòng trước ít nhất 3 tháng để đảm bảo có phòng.

Độ tuổi tối thiểu
Du học gia đình: từ 3 tuổi trở lTham khảo chi tiết tại đây ẹ.

Trường đề xuất 2

CELLA
◆Trường có chương trình IELTS/ESL chuyên biệt dành cho mọi đối tượng

CELLA Premium campus

Chương trình du học gia đình tại CELLA, Cebu được đánh giá cao bởi học viên đến từ Hàn, Nhật, Việt qua chất lương giảng dạy của giáo viên và môi trường học tập quốc tế phù hợp cho mọi lứa tuổi. Du học gia đình tại CELLA dành cho học viên có con 7 tuổi trở lên, học tại Premium Campus. Học viên có thể nấu ăn trong ký túc xá nhưng sẽ tính thêm phí. Bên cạnh đó, các bé học viên học cùng ba mẹ sẽ được miễn phí phí quản lý tại trường.

Độ tuổi tối thiểu
Chương trình ESL cho trẻ Chi tiết về trường

Trường đề xuất 3

CEA
◆Trường có ký túc xá chuyên dành cho gia đình

CEA Được thành lập từ 2015, trường tập trung đẩy mạnh kỹ năng nghe nói và Tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày, phù hợp với với các học viên mới bắt đầu học tập cũng như những bạn đã có sẵn kiến thức nhưng phản xạ chưa quen. CEA có các khóa học linh động phù hợp cho mọi lứa tuổi, thậm chí là có Baby Sister người giữ trẻ cho bé dưới 3 tuối – cho bố mẹ tập trung vào việc học mà không cần phải mang theo con mình để vào lớp học. Bên cạnh đó CEA cũng sẵn sàng chào đón những học viên Walk in students – Chỉ học mà ko cần ăn ở, trường có địa điểm rất thuận lợi để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
Độ tuổChi tiết về trườngttps://philippines-study.com.vn/wp-admin/post.php?post=55217&action=edit">Chi tiết về trường

Trường đề xuất 4

WALES
◆Trường chuyên dành cho gia đình và trẻ em dưới tuổi thành niên tại Baguio

WALES_Hoc_bong_Reporter (2) WALES là trường chuyên dành cho đối tượng du học tiếng anh cho bé cùng gia đình tại thành phố Baguio. Cha mẹ hoặc người dám hộ có thể chọn du lịch trong lúc các bé đang học hoặc cũng có thể tham gia học khóa học ESL hoặc IELST để tăng kỹ năng Anh văn. Mỗi ngày học viên có thể học tối đa 10 lớp học. Bất kể khóa học nào cũng có thể đăng ký học thêm lớp 1 kèm 1 hoặc lớp nhóm.
Độ tuổi tối thChi tiết về trườngc mẹ

Trường đề xuất 5

CIJ
◆Trường có ít nhất 10 năm kinh nghiệm về chương trình học chuyên biệt cho trẻ em

cij-jr-ltop CIJ là trường có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ cho trẻ em. Trường nằm trong khu vực an ninh tốt tại trung tâm Cebu và được thiết kế 2 lần kiểm tra an ninh trước khi vào được trong trường. Trang thiết bị trong trường đầy đủ để học viên có thể vui chơi và học tập.

Độ tuổi giới hạn Chi tiết về trường/> Du học 1 mình: từ 7 tuổi trở lên

Trường đề xuất 6

ELSA
◆Trường là khu Resort nghỉ dưỡng dành riêng cho gia đình

ELSA Aerial view 1 ELSA là học viện Anh ngữ đặc biệt với khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm ký túc xá rộng lớn, bãi cỏ xanh tươi, có không gian tản bộ , hồ bơi thoáng mát và các phương tiện giúp ích cho việc chơi thể thao. Đây là 1 trong số các trường Anh ngữ tại Philippines có cơ sở vật chất lớn nhất, thoải mái nhất cho trẻ mầm non và lớp học cá nhân 4 tiếng mỗi ngày. Khóa học gia đình của trường tập trung vào giao tiếp tiếng Anh với các thành viên trong gia đình với nhau. ELSA cung cấp môi trường tự nhiên rất tốt cho mô hình gia đình.

Độ tuổi giới hạn
Du học gia đình:
+ Junior program: 8-14 tuổi
+ Kindergarten program: 3-6 tuổi
+ Parent progChi tiết về trườngu học.

Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng anh cho trẻ em

Trường mẫu giáo quốc tế AELC


Xem chia sẻ kinh nghiệm

Gia đình đang kinh nghiệm du học Phụ huynh và con cái
Khóa học Khóa học cho phụ huynh: LITE 2 Khóa học cho trẻ em: lớp Alpha (từ 5-6 tuổi)
Thời giaelc-1-graduates://philippines-study.com.vn/wp-content/uploads/2016/11/aelc-1-graduate.jpg 800w" sizes="(max-width: 300px) 100vw, 300px" />
Gia đình tôi đã cùng nhau du học tại trường AELC, dự định ở lại từ khoảng 6 tháng đến 1 năm. Ở Philippines, rất ít trường có chương trình cho trẻ dưới độ tuổi đi học, và hầu như không có trường có nhà trẻ, hơn nữa, khi du học cùng trẻ nhỏ, phụ huynh cần phải cân nhắc đến môi trường xung quanh trường học, vì vậy có thể nói AELC là 1 trong những trường đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cần thiết để du học gia đình.
● Trường có nhà trẻ ngay trong khuôn viên trường nên bố mẹ có thể ghé thăm xem tình hình con cái ngay sau mỗi tiết học.
● Trường nằm trong khu kinh tế đặc biệt của thành phố Clark nên rất an ninh.
● Trường tiếp nhận gia đình đến học vào tất cả các mùa nên có rất nhiều trẻ dưới độ tuổi đi học tại đây.
● Nhiều người dân địa phương cũng gửi con tại đây
● Nhà trẻ rất rộng thoáng
Với những điều kiện như trên, AELC thực sự là môi trường lý tưởng cho du học gia đình.

【Chia sẻ do trường AELC cung cấp】


Câu hỏi thường gặp

Lo lắng về vấn đề trị an …liệu cho con du học có ổn không?
Tất nhiên nếu để so sánh với Nhật, Philippin vẫn nằm trong số những nước đang phát triển, do đó cần phải chú ý khi ra ngoài . Tuy nhiên , trong các trường ngôn ngữ luôn có hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 do đó có thể an tâm sinh hoạt cũng như học tập.
Có thể tham gia giờ học cả cha mẹ và con cái không?
Thông thường , đối với trường hợp con cái du học đến 15 tuổi , sẽ tham gia vào các giờ học với giáo trình dành cho chương trình Junior . Ngoài ra, ngay cả trường hợp du học cha mẹ + con cái thì hầu hết đều là chương trình với giáo trình dành riêng cho người bảo hộ và trẻ em .。
Trường hợp bị dị ứng với đồ ăn thì bữa ăn sẽ như thế nào?
Tùy từng trường , sẽ phải trả những khoản phụ phí để được cung cấp bữa ăn dành riêng cho người bị dị ứng đồ ăn. Đối với những trường hợp đăng kí thực đơn riêng như vậy , thì cần truyền đạt chi tiết về việc dị ứng với tư vấn viên phụ trách. 。
Có thể an tâm khám bệnh cho trẻ em ở các bệnh viện Philippin không?
Philippin cũng có rất nhiều bệnh viện tổng hợp có qui mô lớn tương đương cách bệnh viện tổng hợp tại Nhật . Ngoài ra, có các nhân viên có thể nói tiếng Nhật làm việc tại bàn tư vấn Japanese, do đó có thể yên tâm khám , chữa bệnh. Không chỉ giới hạn ở trẻ em , cũng có rất nhiều trường hợp sức khỏe suy giảm, cảm thấy căng thẳng khi chưa quen vơi môi trường sống mới, vì vậy , các bạn nên tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài trước khi du học .。
Không biết bảng chữ cái Alphabet , liệu có thể đi du học không?
Vâng, tất nhiên là bạn vẫn có thể đi du học. Du học Philippin , với đặc trưng chính là các giờ học Man to man , do đó , đối với cả những người có mong muốn học tiếng anh từ bây giờ , chúng tôi cũng tổ chức những giờ học riêng phù hợp với trình độ đó, vì vậy các bạn có thể yên tâm du học . 。
cảm thấy lo lắng khi lũ trẻ phải học tập trung trong một thời gian dài …
Đối với những chương trình học đối tượng là trẻ em, chúng tôi nỗ lực xây dựng nội dung tiết học cũng như các tài liệu giảng dạy mang đến được sự đam mê cho trẻ . Thêm vào đó, tại những trường học đã hoàn thiện chương trình Junior , có trang bị các lớp học dành riêng cho chương trình này, nên các vị phụ huynh cũng không cần lo lắng về vấn đề có ảnh hưởng tới những người khác hay không . 。

 • Văn phòng chính Hồ Chí Minh

  Xem bản đồ tại đây

  Tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 • Văn phòng chính Tokyo

  Xem bản đồ tại đây

  12F 2-16-5 Shibuya Shibuya-ku, Tokyo 150-0002 Japan

 • Văn phòng chính Osaka

  Xem bản đồ tại đây

  5F 2-6-20 Umeda Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001 Japan

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.