Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Du học cho trẻ vị thành niên tại Philippines


Man to Man Class_5Những năm gần đây, tiếng Anh được chú trọng từ cấp tiểu học nên ngày càng nhiều phụ huynh đầu tư cho con em du học từ tiểu học và trung học cơ sở. Tuy nhiên, Philippines không cho phép trẻ dưới 15 tuổi nhập cảnh 1 mình, do đó, trường hợp học viên du học dưới 15 tuổi cần phải có người giám hộ đi kèm (Một số trường hợp có thể nhập cảnh 1 mình nếu xin visa trước).Đối với trường hợp du học gia đình và dưới tuổi thành niên, chúng tôi khuyến khích quý khách trực tiếp gọi điện hoặc đến văn phòng để được tư vấn cụ thể.

Lý do hình thức du học này được yêu thích

1. Số giờ học kèm 1:1 nhiều
Du học Philippines xây dựng giáo trình tập trung vào các giờ học kèm 1:1. Đặc biệt đối với chương trình dành cho trẻ em, các trường xây dựng giáo trình phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.
2. Số tiền rẻ
Một trong những điểm hấp dẫn nhất của du học Philippin so với các nước Châu Mĩ là mức chi phí rẻ. Không chỉ mức chi phí rẻ , bài kiểm tra đầu vào khắt khe cùng với chương trình đào tạo diễn ra định kì dành cho giáo viên cũng là một yếu tố làm nên chất lượng giờ học.
3. Có thể du học trong thời gian ngắn
Từ Việt Nam chỉ mất khoảng 3 tiếng bay thằng đến Philippines. Thời gian bay khá ngắn so với các nước khác, do đó phụ huynh có thể an tâm mang theo trẻ nhỏ. Ngoài ra, các trường chấp nhận thời gian học từ 1 tuần trở lên nên các gia đình có thể kết hợp vừa học vừa du lịch bất cứ lúc nào.
4. Vừa học tiếng Anh vừa vui chơi
Philippines là khu nghỉ dưỡng với rất nhiều các bờ biển xinh đẹp mà trước tiên phải kể đến là hòn đảo Cebu hết sức nổi tiếng. Do đó, gia đình có thể vừa trau dồi tiếng Anh cùng nhau vừa có kỳ nghỉ gia đình thư giãn thoải mái tại đất nước biển xinh đẹp này.

 

Trường có chương trình cho học viên trẻ em tốt

Trường đề xuất 1

Philinter
◆Trường có chế độ hỗ trợ cuộc sống và học tập tốt

philinter Trường có 7 khóa học đa dạng cho đối tượng học viên từ 7 tuổi đến người đi làm lớn tuổi, trong đó có rất nhiều lớp thuyết trình để tăng cường sự tự tin và kỹ năng trình bày bằng tiếng Anh cho học viên, đây cũng là lớp học được nhiều học viên yêu thích. Để hỗ trợ học viên triệt để trong học tập và cuộc sống tại Philippines, trường thiết lập chương trình “Buddy teacher system”, mỗi học sinh sẽ có 1 người hướng dẫn cá nhân đề thảo luận trao đổi về tất cả mọi vấn đề trong thời gian học tại trường. Trường có nhân viên người Việt làm việc lâu năm tại trường, học viên có thể yên tâm trao đổi mọi khó khăn trong thời gian học tập tại đây.

Trường đề xuất 2

CELLA
◆Trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất và kinh nghiệm lâu năm về việc giảng dạy ESL, IELTS cho học viên mọi lứa tuổi

img123 Cở sở 1 và 2 của CELLA đều nằm tại trung tâm thành phố Cebu, trường có chương trình học đặc biệt duy nhất chỉ có tại CELLA bao gồm khóa học Power Speaking và IELTS Intensive-khóa học tốt nhất để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên. Với lợi ích từ việc tương tác 1:1 giữa giaos viên và học viên học những tiết học nhóm sẽ giúp học viên mau chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Trường đề xuất 3

C2
◆Trường chuẩn Nhật 100%, học viên có thể học từ 4-10 tiết học 1:1 mỗi ngày.

c2-ubec-ltop
Trường đặt tại Talamban, Cebu, Philippines. Chương trình ESL với nhiều lớp học 1:1 giúp học viên chủ động giao tiếp trong giờ học nhằm khai thác các kỹ năng giao tiếp của học viên và trường còn có hệ thống giáo viên chủ nhiệm sẽ hổ trợ việc học tập cũng như đời sống học viên. Ngoài ra, C2 UBEC có đội ngũ nhân viên quản lý học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại như khám phá những hòn đảo xinh đẹp vào những ngày cuối tuần.Chi tiết về trường tại đâyt về trường tại đây

Trường đề xuất 4

I.BREEZE
◆Trường tập trung về kỹ năng Speaking sống, học tập và làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh

hinh
Kể từ ngày 01 Tháng 12, trường Anh ngữ Best of Cebu (B.O.C) sẽ được thay hoàn toàn bằng một diện mạo mới I.BREEZE (International Language Center) với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân. Ngoài ra, khuôn viên sảnh học tập rộng lớn tạo không khí rất thư giãn và dễ chịu, phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ em, thanh niên, và cả học viên lớn tuổi sau khi về hưu cũng rất thích thú với phong cảnh nơi đây. Đặc biệt, trường có khóa học riêng biệt dành cho thanh thiếu niên-Junior ESL đi học cùng bốChi tiết về trường tại đây/">Chi tiết về trường tại đây

Trường đề xuất 5

CIPLS
◆Trường có số học viên đông nhất tại Cebu!

cpils-outside CPLIS là 1 trong những trường có lịch sử lâu đời nhất tại Cebu, cơ sở của trường là tòa nhà quy mô lớn trường nằm ngay đường chính trong khu đô thị sầm uất của thành phố. Khu ký túc xá của trường có 180 phòng, với hồ bơi, phòng tập gym (tính phí và có huấn luyện viên), cafe, nhà ăn, thư viện khép kín trong cùng khu nhà. Và 1 lợi thế không thể không nhắc đến của trường là số lượng giáo viên bản ngữ lên đến 13 người từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Cannada, nhiều nhất trong tất cả các trưChi tiết về trường tại đâyref="/cpils/">Chi tiết về trường tại đây

Trường đề xuất 6

CEBU ESL
◆Trường chuyên dành cho gia đình và người dưới tuổi thành niên

cebu-esl-outside-1 CEBU ESL là trường chuyên dành cho đối tượng du học gia đình và dưới thành niên. Trường thiết kế chương trình phù hợp cho bố mẹ và con cái học cùng nhau tại các lớp học nhà trẻ, tiểu học, trung học, trung học phổ thông địa phương. Lớp học được giảng dạy với không khí vui vẻChi tiết về trường tại đâytn">Chi tiết về trường tại đây

Về vấn đề nhập cảnh của người chưa thành niên mà không có người giám hộ đi kèm


Đáp ứng nguyện vọng cho con cái đi du học nước ngoài trong độ tuổi còn nhỏ của các bậc phụ huynh, một bộ phận của công ty hàng không cung cấp dịch vụ Unaccompanied Minor (gọi tắt là unaccom, người dưới 15 tuổi không có giám hộ đi kèm) để hướng dẫn và chăm sóc trẻ từ khi lên máy bay cho đến khi giao trẻ lại cho nhà trường tại địa phương.※Lưu ý: một số trường hợp cần phải xin visa cho trẻ dưới 15 tuổi cho dù có người giám hộ đi kèm. Hoặc, sử dụng dịch vụ unaccom nhưng vẫn phải xin visa WEG tại địa phương 1 lần nữa.

【Các bước thủ tục cơ bản】
Đăng ký dịch vụ giám hộ trẻ dưới 15 tuổi tại hãng hàng không
Nhận phản hồi từ công ty hàng không
Vào ngày xuất phát, đi cùng người giám hộ đến quầy check in
Người chịu trách nhiệm đi cùng trẻ cho đến khi ngồi vào ghế trên máy bay. Tiếp viên hàng không lưu ý đến trẻ trong suốt chuyến bay (trong khả năng cho phép)
Làm thủ tục nhập cảnh sau khi hạ cánh, lấy hành lý, và gửi trẻ lại cho người giám hộ của trường đang chờ ở sân bay. ※ Kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân của người nhận trẻ khi giao lại.
Về vé máy bay, hầu hết các hãng hàng không đều áp dụng mức giá của người lớn trong trường hợp này. Và ngoài ra, sẽ thu thêm phí giám hộ.
Tham khảTại đâyolor: #ff0000;">Tại đây

Lưu ý khi cho người dưới tuổi thành niên khi đi du học

Theo luật xuất nhập cảnh của Philippines
Trẻ dưới 15 tuổi không được nhập cảnh 1 mình. Và cần phải trình đầy đủ giấy tờ sau.
Nếu cùng họ:không cần xuất trình giấy tờ
Nếu khác họ:chứng nhận là quan hệ cha mẹ-con cái bằng tiếng Anh
Người giám hộ không phải là cha mẹ: hồ sơ (WEG visa) được cấp với lãnh sự quán hoặc đại sứ quán
※Trường hợp cho trẻ dưới 15 tuổi đi du học 1 mình, phụ huynh cần xác nhận với đại sứ quán (lãnh sự quán) tại 2 bên.

Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam TEL:06-6910-7882
Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines TEL:03-5562-1600

 

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.