Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ KỲ THÁNG 1/2021, 9/2021

a13b1695-72b0-4329-aa59-7e9d7e8a40a0

Trường Phổ thông dân lập ở Mỹ                Trường Phổ thông Ngoại trú + Chương Trình Homestay Trường Phổ thông Nội trú Trường THPT Nội trú toàn thời gian của Hệ thống trung học Amerigo
Thủ tục xin học Mỗi trường đều có quy trình nhập học riêng. Học sinh cần phải nộp đơn xin học khác nhau cho từng trường đăng ký, phỏng vấn và làm bài kiểm tra đánh giá. Mỗi trường đều có quy trình nhập học riêng. Học sinh cần phải nộp đơn xin học khác nhau cho từng trường đăng ký, phỏng vấn và làm bài kiểm tra đánh giá. Quy trình được đơn giản hóa, học sinh chỉ cần nộp hồ sơ một lần là có thể xin vào bất kỳ trường nào trong các trường đối tác của Amerigo.
Nơi ở và an ninh Học sinh sống cùng với gia đình người bản địa, có thể ở phòng riêng hoặc sống cùng với các thành viên trong gia đình người bản địa. Lựa chọn sống cùng người bản địa rất thiếu đồng đều về trải nghiệm, một số học sinh chọn được gia đình tốt, nhiều học sinh lại không chọn được môi trường phù hợp. Bởi gia đình người bản địa thường tiếp đón nhiều học sinh quốc tế, sự an toàn của học sinh gần như không được giám sát/ quan tâm. Hơn nữa, vấn đề giao thông luôn là một trở ngại, bởi gia đình người bản địa có thể cách trường học khá xa nên học sinh khó tham gia các hoạt động của trường. Học sinh sống trong ký túc xá của trường thường được bố trí hai người một phòng. Chất lượng thiết bị phòng ốc không đồng đều, có những nơi không tuân thủ nghiêm ngặt chính sách và trình tự an ninh. Vị trí của ký túc thường nằm trong trường hoặc gần trường. Học sinh được sống trong môi trường thoải mái và an toàn trong khuôn viên trường hoặc gần trường. Ký túc xá bao gồm ký túc học sinh, khu vực sinh hoạt chung, khu vực ăn uống chung và phòng đọc sách.
Các biện pháp an toàn và an ninh được thiết lập và thực hiện để đảm bảo học sinh luôn được chăm sóc, quan tâm vào bất kỳ thời gian nào.
Học sinh có thể gặp giáo viên phụ trách ký túc của Amerigo vào bất kỳ thời gian nào.
Ký túc và thiết bị Học sinh thường ở phòng riêng. Trong phòng có giường đơn hay giường đôi, các đồ dùng như bàn học, tủ quần áo… đều phụ thuộc vào gia đình người bản địa. Học sinh phải tự mua ga trải giường và đồ dùng hàng ngày. Cung cấp giường đơn, bàn học, tủ quần áo, ga trải giường cũ và thảm len, gối, còn học sinh phải tự mua những đồ dùng hàng ngày khác. Cung cấp miễn phí tất cả ga trải giường, thảm len, gối và nội thất.
Ăn uống Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày có hai bữa sáng và bữa tối, cuối tuần và ngày nghỉ mỗi ngày có 3 bữa. Mỗi tuần ba bữa ở nhà ăn, một tuần bảy ngày Mội tuần bảy ngày có ba bữa, bữa sáng và bữa tối ăn tại ký túc, bữa trưa ăn tại trường.
Hỗ trợ học tập Một số ít trường có hỗ trợ học tập tại trường học, nhưng thường chỉ mang tính chất bổ sung. Nếu trường học không hỗ trợ thì học sinh phải trả phí ngoài để thuê giáo viên phụ đạo. Có một số trường học cung cấp hướng dẫn học tập, có thể yêu cầu thời gian tự học riêng. Mỗi tuần có ít nhất 8 tiếng học sau giờ học tại trường. Giáo viên của Amerigo luôn có mặt để hỗ trợ học sinh học bài. Ngoài ra, các trường của America còn sắp xếp thời gian để học sinh trao đổi thêm với giáo viên sau giờ học nếu cần thêm giúp đỡ, hỗ trợ.
Hướng dẫn ứng tuyển vào trường Đại học Mỹ Hầu hết các trường đều có giáo viên hướng dẫn ứng tuyển Đại học nhưng họ khá bỡ ngỡ với những nhu cầu riêng và các yếu tố cần cân nhắc của học sinh quốc tế, như thi TOEFL và hỗ trợ tài chính. Chương trình hướng dẫn này đòi hỏi sự ủng hộ của phụ huynh, và đa phần tỉ lệ giữa học sinh và giáo viên hướng dẫn của các trường thường là 100 : 1. Học sinh không được hỗ trợ ở mức cao, do vậy học sinh có thể bỏ lỡ các cơ hội trúng tuyển trường ĐH phù hợp. Tất cả các trường đều có giáo viên hướng dẫn ứng tuyển Đại học nhưng họ khá bỡ ngỡ với những nhu cầu riêng và các yếu tố cần cân nhắc của học sinh quốc tế, như thi TOEFL và hỗ trợ tài chính. Chương trình hướng dẫn này đòi hỏi sự ủng hộ của phụ huynh, và đa phần tỉ lệ giữa học sinh và giáo viên hướng dẫn của các trường thường là 100 : 1. Học sinh không được hỗ trợ ở mức cao, do vậy học sinh có thể bỏ lỡ các cơ hội trúng tuyển trường ĐH phù hợp. Mỗi học sinh đều có kế hoạch ứng tuyển Đại học với mục tiêu và định hướng khác nhau, kéo dài trong toàn bộ thời gian từ khi học sinh mới vào cấp 3 cho tới khi tốt nghiệp. Kế hoạch bao gồm Hội thảo, Khóa học, thăm quan trường đại học, chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển nâng cao thương hiệu cá nhân, và các hoạt động ngoại khóa… Tại Amerigo, khi bắt đầu vào lớp 9, học sinh đã có riêng một giáo viên. hướng dẫn ứng tuyển ĐH. Giáo viên và học sinh sẽ thường xuyên trao đổi với nhau. 
Bảo hiểm Sức khỏe Phải tự mua ngoài Nhà trường cung cấp Cung cấp Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho học sinh với chi phí thấp nhất để được hưởng bảo hiểm y tế 
Hoạt động kỳ nghỉ Lễ tạ ơn Trả thêm chi phí khi sống chung với gia đình người bản địa Nhà trường sắp xếp các tour du lịch có thu phí. Học sinh có thể tự quyết định có tham gia hay không nhưng ký túc xá của trường vẫn sẽ đóng cửa Sắp xếp tour du lịch trong kỳ nghỉ lễ Tạ ơn. Tất cả học sinh từ hệ thống các trường Amerigo đi thăm quan các di tích văn hóa lịch sử của Mỹ. Ngoài việc học và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, học sinh còn có thể gặp gỡ các học sinh khác tại Amerigo và làm quen kết bạn với nhau. Chi phí du lịch đã bao gồm trong học phí.
Hoạt động kỳ nghỉ Xuân (Spring break) Sống tại gia đình người bản địa, không có hoạt động gì. Nhà trường ít sắp xếp tour du lịch. Học sinh có thể tự quyết định có tham gia hay không nhưng ký túc xá của trường vẫn sẽ đóng cửa. Sắp xếp tour du lịch vào kỳ nghỉ Xuân (Spring Break). Những chuyến đi này có thể là thăm quan các trường Đại học, tìm hiểu văn hóa hoặc đi biển nghỉ dưỡng. Chi phí du lịch đã bao gồm trong học phí.
Đồng phục của trường Cần phải trả thêm chi phí ngoài Cần phải trả thêm chi phí ngoài Chi phí đã bao gồm trong học phí.
Sách giáo khoa và công nghệ Cần phải trả thêm chi phí ngoài Cần phải trả thêm chi phí ngoài Chi phí đã bao gồm trong học phí.
Xe đón tại sân bay Gia đình người bản địa đón học sinh ở sân bay, thường là bốn lần một năm Tùy theo trường, cần phải trả thêm phí Vào đầu và cuối năm học ở Amerigo, giáo viên quản lý ký túc xá sẽ phụ trách việc đón và đưa học sinh ra sân bay
Hoạt động cuối tuần Không có hoạt động cuối tuần hoặc tham gia hoạt động với gia đình người bản địa Mỗi tuần sẽ có hoạt động khác nhau, học sinh tự quyết định có tham gia hay không Hoạt động cuối tuần được tổ chức thường xuyên. Học sinh cũng có thể tham gia hoạt động hoặc đi du lịch trong ngày do giáo viên phụ trách ký túc sắp xếp, như chuyến đi du lịch khám phá, du lịch tìm hiểu văn hóa lịch sử, giải trí, mà không mất thêm chi phí.
Báo cáo với phụ huynh Tùy theo gia đình người bản địa Trao đổi với nhà trường Amerigo sẽ báo cáo định kỳ cho phụ huynh theo tháng, cung cấp thông tin mới nhất về tình hình học tập, ngôn ngữ và đời sống xã hội của học sinh. Ngoài ra, giáo viên phụ trách ký túc xá thường xuyên trò chuyện với bố mẹ hoặc trả lời các câu hỏi qua email hoặc wechat. Phụ huynh có thể nhận được những cập nhật mới nhất về bất kỳ vấn đề quan trọng nào của học sinh.
Chi phí Học phí –  20.000 USD –  30.000 USD. Gia đình người bản địa –  12.000 USD. Bảo hiểm sức khỏe và chi phí cho trường  –  2.000 USD. Đồ ăn ngoài –  2.000 USD Đồng phục trường –  500 USD. Sách vở, công nghệ và hoạt động của trường  –  1.000 USD. Giao thông –  1.000 USD. Giáo trình bổ sung và hỗ trợ học tập –  5.000 USD. Chi phí trả cho công ty tư vấn du học 5.000 USD- 10.000 USD. Tổng chi phí 50.000 – 65.000 USD Tùy theo trường học và vị trí địa lý, học phí dao động ở mức 60.000 – 70.000 USD. Trường học thường chỉ hỗ trợ ở mức hạn chế và thu thêm các chi phí ngoài như du lịch, sách vở, Bảo hiểm sức khỏe, gia sư cá nhân, giao thông… 60.000 – 70.000 USD (học phí, phí nội trú, dạy tiếng Anh, hỗ trợ học tập, hướng dẫn Đại học, ăn uống) + 5.950 USD (Bảo hiểm sức khỏe học sinh, du lịch kỳ nghỉ Lễ tạ ơn, kỳ nghỉ Xuân, đồng phục trường, sách vở, công nghệ và các khoản chi phí khác)

MỜI ĐĂNG KÝ: HƯỚNG DẲN HỒ SƠ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ KỲ THÁNG 1/2021 & 9/2021
=> Tại đây: https://deow.com.vn/lien-he

TỔNG HỢP HỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HẠNG A đến A+ CỦA MỸ
1. Rancho Solano Preparatory School, Glendale, Arizona: lên đến $19,000/năm
2. Archbishop Riordan High School, San Francisco, California: lên đến $36,900/năm
3. St Thomas More School (Nam sinh), Oakdale, Connecticut: đến $24,700/năm
4. Woodstock Academy, Connecticut: đến $19,100/năm
5. The King’s Academy, West Palm Beach, Florida: đến $21,900 /năm
6. Lake Mary Preparatory School, Lake Mary, Florida: đến $22,000/năm
7. Rockford Christian School, Rockford, Illinois: đến 10,000/năm
8. Stoneleigh-Burnham School, Greenfield, Massachusetts: đến $26,750/năm
9. Winchendon School, Winchendon, Massachusetts: đến $29,000/năm
10. Foxcroft Academy, Maine: đến $26,300/năm
11. Washington Academy, Maine: đến $12,500/năm
12. St Croix Lutheran School, St Paul, Minnesota: đến $12,000/năm
13. Oakwood Friends School, New York: đến $35,700/năm
14. Ben Lippen School, Columbia, South Carolina: đến $11,713/năm
15. Hilton Head Preparatory School, Hilton Head Area, South Carolia: đến $15,500/năm
16. The Brook Hill School, Bullard, Texas: đến $11,300/năm
17. Vermont Academy, Keene Area, Vermont: đến $27,400/năm
18. Cats Academy Boston, Massachusetts: đến 50% học phí ~ $18,645/năm
19. The Grier School (Nữ sinh): đến 50% học phí ~ $28,450/năm
20. Wisconsin Lutheran High School, Milwaukee, Wisconsin: hỗ trợ tài chính, chi phí nội trú (học phí + ăn ở) chỉ $39,600/ năm học 2021-2022
–còn tiếp–
TRUNG HỌC BÁN TRÚ MỸ: Chi phí tổng cộng từ $19,950/năm

DU HỌC MỸ – CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
– 17+ năm kinh nghiệm
– 12 vp hỗ trợ du học sinh toàn cầu
– Giải thưởng ST Star Awards hạng mục Star Agency Châu Á 2018, 2020
– Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí với giáo viên bản xứ
VP HCM: Lầu 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800
Email: info@deow.com.vn
– VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
– VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.