Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Mọi người thường làm gì vào cuối tuần?

Thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày lễ thường không có tiết học, do vậy các bạn có thể sử dụng thời gian tự do như nghỉ ngơi thư giãn tại phòng, đi mua sắm hoặc đi chơi biển. Cũng có một số bạn sử dụng ngày nghỉ cuối tuần vào những chuyến du lịch nhỏ. Đối với những trường hợp đi du lịch vào cuối tuần, các bạn cần phải xin giấy phép trọ ngoài từ trường học. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các tour tham quan du lịch hay các hoạt động tình nguyện với giáo viên người Philipines và giáo viên bản xứ.Câu hỏi về đời sống

1.Có thể sử dụng đồ điện tử đem từ Việt Nam qua khôngt Nam qua không?
Điện thoại di động có cần thiết khôngộng có cần thiết không?Các bữa ăn trong ngày được nấu theo vị nước nàorong ngày được nấu theo vị nưCó thể tự nấu ăn khôngCó thể tVề vấn đề sử dụng Internetnt>Về vMọi người thường làm gì vào cuối tuầnont>Mọi ngThắc mắc về cách đi taxi /> 7.Anh ninh không được tốt có phải không ont color="#0000ff">8.Có thể sinh hoạt với mức chi phí 1 triệu đồng/tháng tại Philipines không Có thể sVấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không không ?
10.Vấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.