Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

 • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
 • line&skype
 • line
 • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Có giới hạn về độ tuổi không?

Thông thường không có qui định về độ tuổi du học, tuy nhiên cũng có một số trường giới hạn nhập học đối với những trường hợp dưới 16 tuổi với lý do đảm bảo an toàn. Các bạn có thể tham khảo tại mục giới hạn độ tuổi tại website chi tiết về từng trường.
Các trường ngôn ngữ tại Philipines có độ tuổi du học khá rộng từ 10-70 tuổi. Theo luật pháp của Philippines, những bạn chưa đủ 15 tuổi sẽ không được phép nhập cảnh một mình, vì vậy học sinh dưới độ tuổi thành niên cần phải xin visa và giấy phép trước khi đi.


Philippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh không

1.Philippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh khôngh không?
Những lợi thế khi học tiếng Anh tại Philipines là gìi Philipines là gì?
Không nói được tiếng Anh có vấn đề gì khôngtiếng Anh có vấn đề gì không<Học sinh cấp 3 có thể đi du học không Học sinh cấp 3 có thể đi du hCó giới hạn về độ tuổi khôngef="/qalist/visa04/">Có giới hạn vCó thể thay đổi khóa học giữa chừng không"/qalist/english06/">Có thể thay đCó thể kéo dài thời gian học không000ff">7.
Có thể chuyển trường giữa chừng khôngr="#0000ff">8.Có thể dự thi TOEIC ngay tại Philipines khôngcolor="#0000ff">9.Có thể dự thi TOEFL ngay tại Philipines khôngr /> 10.Có thể dự thi IELTS ngay tại Philipines khôngg?
11.Có thể đi du học khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu tuần 12.Nên đăng ký trước bao lâui gian ngắn nhất là bao nhiêu tuNgày nhập học có được qui định không11-2/">Nên đăng ký trước bao lâuHọc sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình khôngcó được qui định không?
15.Học sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình không?

 • Văn phòng chính Hồ Chí Minh

  Xem bản đồ tại đây

  Tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 • Văn phòng chính Tokyo

  Xem bản đồ tại đây

  12F 2-16-5 Shibuya Shibuya-ku, Tokyo 150-0002 Japan

 • Văn phòng chính Osaka

  Xem bản đồ tại đây

  5F 2-6-20 Umeda Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001 Japan

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.