Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

 • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Có thể chuyển trường giữa chừng không?

Các bạn có thể chuyển trường giữa chừng. Tuy nhiên, sẽ mất khá nhiều thời gian tùy thuộc vào hiện trạng của trường có nguyện vọng chuyển cũng như qui định về ngày nhập học, do vậy các bạn nên xác nhận trước với nhân viên tư vấn. Ngoài ra, mỗi trường có những qui chế khác nhau về việc hoàn tiền trong trường hợp các bạn chuyển trường khi đang học giữa chừng chương trình đã đăng kí từ trước, do vậy nên lưu ý cũng có những trường không hoàn lại số tiền đã đóng. Các bạn nên thảo luận với nhân viên tư vấn về thời gian đăng kí cũng như những thủ tục chuyển trường cần thiết.


Philippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh không

1.Philippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh khôngh không?
Những lợi thế khi học tiếng Anh tại Philipines là gìi Philipines là gì?
Không nói được tiếng Anh có vấn đề gì khôngtiếng Anh có vấn đề gì không<Học sinh cấp 3 có thể đi du học không Học sinh cấp 3 có thể đi du hCó giới hạn về độ tuổi khôngef="/qalist/visa04/">Có giới hạn vCó thể thay đổi khóa học giữa chừng không"/qalist/english06/">Có thể thay đCó thể kéo dài thời gian học không000ff">7.
Có thể chuyển trường giữa chừng khôngr="#0000ff">8.Có thể dự thi TOEIC ngay tại Philipines khôngcolor="#0000ff">9.Có thể dự thi TOEFL ngay tại Philipines khôngr /> 10.Có thể dự thi IELTS ngay tại Philipines khôngg?
11.Có thể đi du học khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu tuần 12.Nên đăng ký trước bao lâui gian ngắn nhất là bao nhiêu tuNgày nhập học có được qui định không11-2/">Nên đăng ký trước bao lâuHọc sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình khôngcó được qui định không?
15.Học sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình không?

 • Văn phòng chính Hồ Chí Minh

  Xem bản đồ tại đây

  Tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 • Văn phòng chính Tokyo

  Xem bản đồ tại đây

  12F 2-16-5 Shibuya Shibuya-ku, Tokyo 150-0002 Japan

 • Văn phòng chính Osaka

  Xem bản đồ tại đây

  5F 2-6-20 Umeda Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001 Japan

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.