Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Những điều kiện, thủ tục cần thiết khi nhập cảnh vào Philippines là gì?

Theo những mục được ghi dưới đây:
◆ Thời gian hiệu lực của passport trên 6 tháng và dài hơn thời gian lưu trú.
◆ Vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay liên chặng đến nước thứ 3.
◆ Không cho phép nhập cảnh một mình với những người chưa đủ 15 tuổi.
※Đối với trường hợp cha mẹ và con cái khác họ, cần phải mang theo giấy tờ chứng minh quan hệ cha mẹ-con cái.
※Trường hợp đi cùng với người bảo hộ không phải là cha mẹ, cần thiết có visa.

Ngoài ra, cho phép nhập cảnh đối với trường hợp visa du lịch, nhưng địa chỉ ghi trên thẻ nhập cảnh phải là địa chỉ của trường học.

Những câu hỏi về vấn đề nhập cảnh và visa

1.Những điều kiện, thủ tục cần thiết khi nhập cảnh vào Philippines là gì?
2.SSP là gì?
3.Thẻ ACR-I là thẻ gì ?
4.Có nên xin visa trước không?
5.Có phải tự mình làm các thủ tục xin visa không?
6.SSP có hiệu lực ngay cả trường hợp chuyển trường không?
8.Học sinh trung học có thể đi du học một mình không?

Copyright © 2019 du học Philippines All Rights Reserved.