Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

 • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Có thể dự thi TOEIC tại Philipines không ?

Có, các bạn có thể dự thi TOEIC ngay tại Philipines. Các bạn có thể làm thủ tục ngay tại trường do vậy chi tiết cụ thể có thể hỏi nhân viên trong trường. Có rất nhiều trường được chỉ định làm địa điểm tổ chức chính thức kì thi, các bạn có thể tham gia kì thi ngay tại môi trường học tập quen thuộc hàng ngày. Vì vậy đối với những bạn lo lắng không đạt được kết như mong đợi nếu dự thi ở một môi trường hoàn toàn xa lạ, có thể đăng kí nhập học vào những trường có tổ chức kì thi chính thức này. Các bạn có thể tham khảo danh sách các trường có những chương trình học hiệu quả dành cho kì thi TOEIC Tại đâyPhilippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh không

1.Philippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh khôngg Anh không?
Những lợi thế khi học tiếng Anh tại Philipines là gìh tại Philipines là gì?
<Không nói được tiếng Anh có vấn đề gì khôngc tiếng Anh có vấn đề gì khHọc sinh cấp 3 có thể đi du học không 5/">Học sinh cấp 3 có thể đi duCó giới hạn về độ tuổi khônga href="/qalist/visa04/">Có giới hCó thể thay đổi khóa học giữa chừng khôngref="/qalist/english06/">Có thể thayCó thể kéo dài thời gian học không="#0000ff">7.
Có thể chuyển trường giữa chừng khôngcolor="#0000ff">8.
Có thể dự thi TOEIC ngay tại Philipines khôngont color="#0000ff">9.Có thể dự thi TOEFL ngay tại Philipines không>?
10.Có thể dự thi IELTS ngay tại Philipines khônghông?
1Có thể đi du học khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu tuầnr /> 12.Nên đăng ký trước bao lâu thời gian ngắn nhất là bao nhiêNgày nhập học có được qui định không201511-2/">Nên đăng ký trước bao Học sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình khôngc có được qui định không?
15.Học sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình không?

 • Văn phòng chính Hồ Chí Minh

  Xem bản đồ tại đây

  Tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 • Văn phòng chính Tokyo

  Xem bản đồ tại đây

  12F 2-16-5 Shibuya Shibuya-ku, Tokyo 150-0002 Japan

 • Văn phòng chính Osaka

  Xem bản đồ tại đây

  5F 2-6-20 Umeda Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001 Japan

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.