Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Thời gian trả phòng hợp lý là khi nào ?

Khác nhau tùy theo trường. Tùy từng trường sẽ qui định ngày ra kí túc là thứ 7 hoặc chủ nhật, đồng thời thời gian trả phòng cũng không giống nhau. Các bạn nên kiểm tra lại chi tiết cụ thể với tư vấn viên trước khi lấy vé máy bay về. Ngoài ra, các bạn có thể gia hạn thêm thời gian nếu còn phòng trống tuy nhiên sẽ phát sinh thêm chi phí.
Các bạn nên đến sân bay trước giờ máy bay cất cánh khoảng 3 tiếng. Philippine thường xảy ra tắc đường, do vậy các bạn nên chủ động đi sớm hơn hoặc nếu còn lo lắng về vấn đề thời。

Những câu hỏi về việc chuẩn bị lên đường du học

1.Vấn đề vé máy bay và bảo hiểm như thế nào thế nào?
Có cần thiết phải tiêm phòngt phải tiêm phòng?
Cần mang theo bao nhiêu ảnh thẻ theo bao nhiêu ảnh thẻ?
Liệu có được đón tại sân bay bất cứ thời gian nào khôngại sân bay bất cứ thời gian nPhải tìm ai sau khi hạ cánh xuống sân bayckup/">Phải tìm ai sau khi hạ cánLịch trình từ lúc đáp xuống sân bay cho đến ngày học đầu tiênch trình từ lúc đáp xuống sân baThời gian trả phòng hợp lý là khi nào0ff">7.
Địa chỉ liên lạc trong trường hợp khẩn cấp000ff">8.
Không sử dụng dịch vụ đón tại sân bay có được không color="#0000ff">9.Không sử dụng dịch vụ đón tại sân bay có được không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.