Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Có thể sử dụng ATM không

Các bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mặt bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ tín dụng. Ngoài ra, nếu bạn nào có thẻ Cash passport cũng có thể sử dụng thanh toán tại Philippines (tuy nhiên cash passport chưa được lưu hành ở Việt Nam). Các bạn cũng có thể rút tiền tại máy ATM đối với một trong các loại thẻ Ciruss, PLUS, VISA, MasterCard gắn biểu tượng có chức năng ATM. Tuy nhiên, mỗi lần rút tiền các bạn sẽ bị trừ từ 200-400 peso (100-200 ngàn đồng) tùy ngân hàng.

Những câu hỏi về vấn đề tiền tệ khi du học tại Philippines

1.Số tiền ban đầu phải trả tại địa phương là khoảng bao nhiêuhoảng bao nhiêu?
Số tiền sẽ phải trả bằng tiền peso phải trả bằng tiền peso?Số tiền điện, nước tính như thế nào tiền điện, nước tính như thSố tiền sinh hoạt tại Philippinesist/money04/">Số tiền sinh hoạt tCó thể sử dụng ATM không nt>Có thểCó thể sừ dụng thẻ tín dụng không/font>Có thểCó thể mở tài khoản ngân hàng tại Philippines không href="/qalist/money07/">Có thể mởCó thể đổi tiền tại Philippines không or="#0000ff">8.Có thể sử dụng tiền Việt Nam tại Philippines khôngt color="#0000ff">9.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không/a>?
10.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.