Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Chi phí điện, nước tính như thế nào?

Về cơ bản các trường ngôn ngữ tại Philippines, phí dọn dẹp, giặt là được bao gồm trong học phí. Hầu hết các trường thường có nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp, giặt là từ 1 đến 2 lần trong tuần (tuy nhiên 1 số trường có tính phí giặt là. 1kg=khoảng 60 peso).
Tùy từng trường tiền điện, nước có thể tính cố định theo từng tháng cũng có thể tính theo mức sử dụng, tuy nhiên đây là chi phí cần phải thanh toán theo từng tháng (không bao gồm trong tiền học phí). Tiền điện tính theo mức giá 1kw=khoảng 18 peso. Ngoài ra, các bạn còn phải chi trả chi phí sách giáo khoa và tài liệu trong quá trình học. 1 quyển khoảng 250-300 peso. Đối với trường hợp du học ngắn hạn, chi phí copy tài liệu có thể được miễn phí tùy theo từng trường. Các bạn có thể xác nhận lại tại trang giới thiệu từng trường.

Những câu hỏi về vấn đề tiền tệ khi du học tại Philippines

1.Số tiền ban đầu phải trả tại địa phương là khoảng bao nhiêuhoảng bao nhiêu?
Số tiền sẽ phải trả bằng tiền peso phải trả bằng tiền peso?Số tiền điện, nước tính như thế nào tiền điện, nước tính như thSố tiền sinh hoạt tại Philippinesist/money04/">Số tiền sinh hoạt tCó thể sử dụng ATM không nt>Có thểCó thể sừ dụng thẻ tín dụng không/font>Có thểCó thể mở tài khoản ngân hàng tại Philippines không href="/qalist/money07/">Có thể mởCó thể đổi tiền tại Philippines không or="#0000ff">8.Có thể sử dụng tiền Việt Nam tại Philippines khôngt color="#0000ff">9.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không/a>?
10.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không?


Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.