Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Chi phí sẽ phải trả bằng tiền peso?

Về cơ bản các bạn sẽ chi trả bằng đơn vị tiền tệ peso, tuy nhiên cũng có những trường qui định trả bằng dollar Mỹ, vì vậy các bạn nên xác nhận chính xác để có sự chuẩn bị chu đáo đối với những trường yêu cầu trả bằng đô Mỹ. Trường hợp sử dụng tiền peso, các bạn sẽ được dẫn đến những điểm qui đổi tiền uy tín tại buổi hướng dẫn nhập học đầu tiên tại trường, do vậy không cần thiết phải đổi tiền ngay từ Việt Nam.


Những câu hỏi về vấn đề tiền tệ khi du học tại Philippines

1.Số tiền ban đầu phải trả tại địa phương là khoảng bao nhiêuhoảng bao nhiêu?
Số tiền sẽ phải trả bằng tiền peso phải trả bằng tiền peso?Số tiền điện, nước tính như thế nào tiền điện, nước tính như thSố tiền sinh hoạt tại Philippinesist/money04/">Số tiền sinh hoạt tCó thể sử dụng ATM không nt>Có thểCó thể sừ dụng thẻ tín dụng không/font>Có thểCó thể mở tài khoản ngân hàng tại Philippines không href="/qalist/money07/">Có thể mởCó thể đổi tiền tại Philippines không or="#0000ff">8.Có thể sử dụng tiền Việt Nam tại Philippines khôngt color="#0000ff">9.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không/a>?
10.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.