Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Về vấn đề sử dụng Internet?

Các bạn có thể sử dụng mạng Internet cũng như mạng không dây LAN ở các khu vực trong trường. Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng tốc độ mạng tại Philippines không được tốt, do vậy thông thường các bạn không download được video hoặc những file có dung lượng lớn. Một vài trường học không kết nối mạng đến phòng ngủ, do vậy đối với những bạn muốn sử dụng internet trong phòng nên xác nhận trước thông tin về trường. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kết nối internet dễ dàng ở bất kì điểm tham quan cũng như các quán cafe tại Philippines.

Câu hỏi về đời sống

1.Có thể sử dụng đồ điện tử đem từ Việt Nam qua khôngt Nam qua không?
Điện thoại di động có cần thiết khôngộng có cần thiết không?Các bữa ăn trong ngày được nấu theo vị nước nàorong ngày được nấu theo vị nưCó thể tự nấu ăn khôngCó thể tVề vấn đề sử dụng Internetnt>Về vMọi người thường làm gì vào cuối tuầnont>Mọi ngThắc mắc về cách đi taxi /> 7.Anh ninh không được tốt có phải không ont color="#0000ff">8.Có thể sinh hoạt với mức chi phí 1 triệu đồng/tháng tại Philipines không Có thể sVấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không không ?
10.Vấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.