Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

 • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Học sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình không?

Hoàn toàn có thể. Gần đây, với mục tiêu nâng cao điểm số các kì thi tiếng Anh, TOEIC, TOEFL để vào đại học, du học Philipines cũng thu hút số lượng lớn đối tượng là các bạn học sinh cấp 3. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những trường phù hợp nhất với mục tiêu, dự định trong tương lai của các bạn. Đồng thời, với việc nhận được không ít những lo lắng của các bậc phụ huynh về trường hợp du học cấp 3, chúng tôi cũng sẽ tư vấn những trường tốt nhất, có thành tích cao trong chương trình dành du học gia đình và cho trẻ vị thành niên. Những trường này sẽ cung cấp các dịch vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các du học sinh như qui chế cấm ra ngoài nếu không có người lớn đi kèm hay báo cáo thường xuyên tình trạng các bạn đến gia đình. Chi tiết cụ thể các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn.


Những câu hỏi về việc học tập

1. Philippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh khôngh không?
Những lợi thế khi học tiếng Anh tại Philipines là gìi Philipines là gì?
Không nói được tiếng Anh có vấn đề gì khôngtiếng Anh có vấn đề gì không<Học sinh cấp 3 có thể đi du học không Học sinh cấp 3 có thể đi du hCó giới hạn về độ tuổi khôngef="/qalist/visa04/">Có giới hạn vCó thể thay đổi khóa học giữa chừng không"/qalist/english06/">Có thể thay đCó thể kéo dài thời gian học không000ff">7.
Có thể chuyển trường giữa chừng khôngr="#0000ff">8.Có thể dự thi TOEIC ngay tại Philipines khôngcolor="#0000ff">9.Có thể dự thi TOEFL ngay tại Philipines khôngr /> 10.Có thể dự thi IELTS ngay tại Philipines khôngg?
11.Có thể đi du học khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu tuần 12.Nên đăng ký trước bao lâui gian ngắn nhất là bao nhiêu tuNgày nhập học có được qui định không11-2/">Nên đăng ký trước bao lâuHọc sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình khôngcó được qui định không?
15.Học sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình không?

 • Văn phòng chính Hồ Chí Minh

  Xem bản đồ tại đây

  Tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 • Văn phòng chính Tokyo

  Xem bản đồ tại đây

  12F 2-16-5 Shibuya Shibuya-ku, Tokyo 150-0002 Japan

 • Văn phòng chính Osaka

  Xem bản đồ tại đây

  5F 2-6-20 Umeda Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001 Japan

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.