Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Bữa ăn ở trường được nấu theo vị nước nào?

Món ănの様子Có sự khác nhau khá lớn giữa các trường. Những trường có chủ đầu tư là người Hàn và có nhiều học viên Hàn thì các bữa ăn cũng thiên về món Hàn. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây, do số lượng quốc gia tăng dần lên nên trường học cũng thay đổi giảm bớt món cay trong thực đơn, thay vào đó nấu thay phiên nhiều món của các nước như Nhật, Đài Loan, Philippines, một số trường nhiều học viên Việt Nam cũng có món Việt trong thực đơn. Nhưng nhìn chung, đối với các bạn kén ăn thì cũng hơi khó ăn thời gian đầu, bạn nào không kén ăn thì cũng sẽ cảm thấy ngán sau vài tuần vì ít rau, vì vậy, các bạn nên chuẩn bị tinh thần và không nên quá mong đợi về bữa ăn.
Tuy nhiên, tất cả các trường đều đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, món rau ngày nào cũng có nhưng không phải rau xào, rau luộc, canh rau như Việt Nam mà phần nhiều là rau sống (bắp cải bào, xà lách, hành tây cắt lát mỏng, cà rốt, cà chua) ăn kèm nước sốt kiểu tây.
Ngoài ra, trái cây ở Philippines cũng nổi tiếng ngon rẻ nên các bạn có thể bổ sung vitamin bằng trái cây. Tại Philipines, khu vực rau tươi ngon nhất là Baguio, đây cũng là thành phố học tiếng Anh lớn thứ 2 sau Cebu.


Câu hỏi về đời sống

1.Có thể sử dụng đồ điện tử đem từ Việt Nam qua khôngt Nam qua không?
Điện thoại di động có cần thiết khôngộng có cần thiết không?Các bữa ăn trong ngày được nấu theo vị nước nàorong ngày được nấu theo vị nưCó thể tự nấu ăn khôngCó thể tVề vấn đề sử dụng Internetnt>Về vMọi người thường làm gì vào cuối tuầnont>Mọi ngThắc mắc về cách đi taxi /> 7.Anh ninh không được tốt có phải không ont color="#0000ff">8.Có thể sinh hoạt với mức chi phí 1 triệu đồng/tháng tại Philipines không Có thể sVấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không không ?
10.Vấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.