Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Có thể đổi tiền tại Philippines không?

Đương nhiên là các bạn có thể đổi tiền tại Philippines. Những điểm đổi tiền trong thành phố được xem là nơi đổi tiền với tỉ giá tốt nhất. Ngay trong các khu thương mại, mua sắm lớn cũng có rất nhiều điểm qui đổi tiền. Các bạn sẽ được hướng dẫn những điểm đổi tiền an toàn và có tỉ giá tốt nhất gần trường ngay tại buổi giới thiệu đầu tiên khi các bạn nhập học. Chi tiết cụ thể có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên trong trường.


Những câu hỏi về vấn đề tiền tệ khi du học tại Philippines

1.Số tiền ban đầu phải trả tại địa phương là khoảng bao nhiêuhoảng bao nhiêu?
Số tiền sẽ phải trả bằng tiền peso phải trả bằng tiền peso?Số tiền điện, nước tính như thế nào tiền điện, nước tính như thSố tiền sinh hoạt tại Philippinesist/money04/">Số tiền sinh hoạt tCó thể sử dụng ATM không nt>Có thểCó thể sừ dụng thẻ tín dụng không/font>Có thểCó thể mở tài khoản ngân hàng tại Philippines không href="/qalist/money07/">Có thể mởCó thể đổi tiền tại Philippines không or="#0000ff">8.Có thể sử dụng tiền Việt Nam tại Philippines khôngt color="#0000ff">9.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không/a>?
10.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.