Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Không nói được tiếng Anh có vấn đề gì không ?

Hoàn toàn không có vấn đề gì cả. Du học Philipines có một đặc trưng tiêu biểu là hầu hết các trường đều có hơn một nửa số tiết học là giờ học kèm 1:1, đây là giờ học được xây dựng phù hợp với trình độ tiếng Anh và yếu điểm của từng cá nhân, do vậy ngay cả những bạn hoàn toàn không nói được tiếng Anh cũng như những bạn không tự tin nói tiếng Anh cũng có thể yên tâm theo học. Du học Philipines vốn được đánh giá là môi trường du học giúp các bạn có thể cải thiện được năng lực tiếng Anh nhanh chóng. Ngoài ra, 100% các trường học tại Philipines đều có dịch vụ nhân viên đưa đón tại sân bay ngay khi các bạn mới đặt chân đến, do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm có một hành trình du học đầy thú vị và hiệu quả.


Câu hỏi về việc học tập

1.Philippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh khôngh không?
Những lợi thế khi học tiếng Anh tại Philipines là gìi Philipines là gì?
Không nói được tiếng Anh có vấn đề gì khôngtiếng Anh có vấn đề gì không<Học sinh cấp 3 có thể đi du học không Học sinh cấp 3 có thể đi du hCó giới hạn về độ tuổi khôngef="/qalist/visa04/">Có giới hạn vCó thể thay đổi khóa học giữa chừng không"/qalist/english06/">Có thể thay đCó thể kéo dài thời gian học không000ff">7.
Có thể chuyển trường giữa chừng khôngr="#0000ff">8.Có thể dự thi TOEIC ngay tại Philipines khôngcolor="#0000ff">9.Có thể dự thi TOEFL ngay tại Philipines khôngor="#0000ff">10.Có thể dự thi IELTS ngay tại Philipines khôngnt color="#0000ff">11.Có thể đi du học khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu tuần">12.Nên đăng ký trước bao lâui gian ngắn nhất là bao nhiêu tuNgày nhập học có được qui định không11-2/">Nên đăng ký trước bao lâu?
14.Ngày nhập học có được qui định không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.