Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Học sinh cấp 3 có thể đi du học không?

Có những trường tại Philipines có qui định giới hạn về độ tuổi du học. Chi tiết cụ thể các bạn có thể xem tại trang website chính thức của từng trường. Tuy nhiên đối với những trường hợp là học sinh cấp 2, cấp 3, giáo trình học được xây dựng khác so với sinh viên đại học hoặc người đã đi làm. Có rất nhiều trường giữ thế mạnh về chương trình học tập trung vào đối tượng là học sinh cấp 2, cấp 3 và đã đạt được những thành tích đáng kể trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh của những đối tượng này. Những bạn có quyết định rõ ràng về những kĩ năng muốn trau dồi hoặc những bạn có mong muốn học tập trong một môi trường có nhiều bạn đồng trang lứa có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để được giải đáp khúc mắc.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng về nguyên tắc những bạn chưa đủ 15 tuổi không thể nhập cảnh vào Philipines một mình nếu không có bố mẹ đi kèm.
Các bạn có thể tham khảo chi tiết cụ thể về du học đối với người chưa thành niên

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.