Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Có thể đi du học khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu tuần?

Có rất nhiều trường tiếp nhận các bạn đi du học ngắn hạn từ 1 tuần trở lên. Tuy nhiên, các khóa học về tiếng Anh chuyên ngành thường kéo dài từ 2-4 tuần, mọi chi tiết cụ thể các bạn có thể liên hệ trực tiếp. Ngoài ra, cũng có những trường bổ sung khóa học kinh nghiệm trong khoảng 2 ngày cho những bạn có nguyện vọng thử du học.


Câu hỏi về học tập

1.Philippines có thế mạnh về phát âm tiếng Anh khôngh không?
Những lợi thế khi học tiếng Anh tại Philipines là gìi Philipines là gì?
Không nói được tiếng Anh có vấn đề gì khôngtiếng Anh có vấn đề gì không?Học sinh cấp 3 có thể đi du học không Học sinh cấp 3 có thể đi du học khônCó giới hạn về độ tuổi khôngef="/qalist/visa04/">Có giới hạn về đCó thể thay đổi khóa học giữa chừng không"/qalist/english06/">Có thể thay đổi khóCó thể kéo dài thời gian học không00ff;">7.Có tCó thể chuyển trường giữa chừng không: #0000ff;">8.
Có thể dự thi TOEIC ngay tại Philipines khôngolor: #0000ff;">9.Có thể dự thi TOEFL ngay tại Philipines khôngan style="color: #0000ff;">10.Có thể dự thi IELTS ngay tại Philipines khôngr /> 11.Có thể đi du học khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu tuầntyle="color: #0000ff;">12.Nên đăng ký trước bao lâu ngắn nhất là bao nhiêu tuần?
Ngày nhập học có được qui định khôngên đăng ký trước bao lâu?Học sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình khôngcó được qui định không?
15.Học sinh cấp 3 có thể du học tại Philipines một mình không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.