Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Chi phí sinh hoạt khi du học tại Philippines

640_2015_07_14_20_28_47
Số tiền sinh hoạt tại Philippines bao gồm chi phí ăn uống và ở trọ, ngoài ra còn có chi phí điện, nước, ga và các giáo trình, tài liệu sử dụng trong quá trình học tại trường. Thêm vào đó là khoản phí ăn ngoài, giải trí như: du lịch, mua sắm…Mức phí sinh hoạt mỗi cá nhân khác nhau, tuy nhiên mức trung bình khoảng 2-3 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, đối với những bạn có nhu cầu đi du lịch, chơi golf hay bơi lặn sẽ rơi vào khoảng 4-8 triệu đồng/ tháng.

Những cách thức chi trả tiền sinh hoạt phí như sau:
(1)Mang theo tiền mặt cần thiết từ Việt Nam sang.
(2)Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.
(3)Đối với trường hợp các bạn đi du học ngắn hạn trong khoảng thời gian 1 tháng, hầu hết đều mang theo khoản tiền mặt cần thiết từ Việt Nam sang, tuy nhiên để phòng tránh các tình huống khẩn cấp, các bạn nên có sự chuẩn bị khác trước khi xuất phát. Còn đối với trường hợp các bạn đi du học thời gian dài, các bạn có thể rút tiền sử dụng từ thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ tín dụng. Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý rằng các cửa hàng buôn bán nhỏ tại Philippines thường không cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng. Các bạn nên sử dụng thẻ Cash Passport có thêm chức năng thẻ Debit card khi thanh toán tại Philippines.

Những câu hỏi về vấn đề tiền tệ khi du học tại Philippines

1.Số tiền ban đầu phải trả tại địa phương là khoảng bao nhiêuhoảng bao nhiêu?
Số tiền sẽ phải trả bằng tiền peso phải trả bằng tiền peso?
Số tiền điện, nước tính như thế nào tiền điện, nước tính như thế nàoSố tiền sinh hoạt khi du học tại Philippines/">Số tiền sinh hoạt khi du học tại PCó thể sử dụng ATM không span>Có thể sử Có thể sừ dụng thẻ tín dụng không.
Có thể sừ Có thể mở tài khoản ngân hàng tại Philippines khôngCó thể mở tài Có thể đổi tiền tại Philippines không lor: #0000ff;">8.Có thể sử dụng tiền Việt Nam tại Philippines khônge="color: #0000ff;">9.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam khôngr /> 10.Có nên đổi tiền peso trước ở Việt Nam không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.