Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Du học Philippines có an toàn không?

Lo lắng về an ninh khi du học ở Philippines là câu hỏi mà Trung tâm thường nhận được phụ huynh và cả học sinh nữa. Vấn đề về an toàn tại Philippines càng được quan tâm từ khi tổng thống mới Rodrigo Duterte đắc cử và ban hành chính sách không khoan nhượng đối với con nghiện ma túy. Truyền thông nước ngoài đưa tin theo chiều hướng tiêu cực vì nhìn sự việc tư cách là người sống ngoài vùng lãnh thổ Philippines, không phải chịu đựng trực tiếp những lo lắng phiền toái mà người dân Philippines phải chịu đựng vì nạn ma túy. Do đó những cáo buộc về sự an toàn của đất nước trong quá trình thực hiện chiến dịch này là vô căn cứ. Vì thực tế, chính người dân Philippines là người ủng hộ hoàn toàn chính sách này. Giờ đây, người dân cảm thấy an toàn hơn khi đi ra đường.
Tất nhiên, những thành phố lớn như Manila hay Cebu vẫn có 1 vài khu vực an ninh không được tốt lắm. Còn lại tất cả các khu vực tập trung nhiều trường tiếng Anh cho người nước ngoài thì an ninh đều được đảm bảo. Một khu vực nhỏ thuộc hòn đảo Mindanao bị chiếm đóng bởi đội quân đảo chính Islam là một vấn đề đáng lo ngại đối với khu vực lân cận, tuy nhiên khu vực này cách xa nhiều giờ bay từ Manila, Cebu, Baguio hay Clark. Thêm vào đó, lực lượng cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt nên nhìn chung Philipines vẫn được đánh giá là đất nước có chính trị ổn định và khá an toàn.


Câu hỏi về đời sống

1.Có thể sử dụng đồ điện tử đem từ Việt Nam qua khôngt Nam qua không?
Điện thoại di động có cần thiết khôngộng có cần thiết không?Các bữa ăn trong ngày được nấu theo vị nước nàorong ngày được nấu theo vị nưCó thể tự nấu ăn khôngCó thể tVề vấn đề sử dụng Internetnt>Về vMọi người thường làm gì vào cuối tuầnont>Mọi ngThắc mắc về cách đi taxi /> 7.Anh ninh không được tốt có phải không ont color="#0000ff">8.Có thể sinh hoạt với mức chi phí 1 triệu đồng/tháng tại Philipines không Có thể sVấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không không ?
10.Vấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.