Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Tổng đài miễn phí: 1800-1047
  • line&skype
  • line
  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Q. Vấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không?

Đối với những thành phố lớn như Manila hay Cebu, số lượng phương tiện tham gia giao thông khá lớn, do vậy có những khu vực bầu không khí bị ô nhiễm bởi lượng khí thải từ các phương tiện giao thông đó. Đối với những bạn có tiền sử mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, hen suyễn hoặc những bạn có nguyện vọng sống tại khu vực có bầu không khí trong lành, thiên nhiên phong phú thì nên lựa chọn những địa điểm cách xa thành phố lớn, nơi các bạn có thể tận hưởng phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp 4 mùa.


Câu hỏi về đời sống

1.Có thể sử dụng đồ điện tử đem từ Việt Nam qua khôngt Nam qua không?
Điện thoại di động có cần thiết khôngộng có cần thiết không?Các bữa ăn trong ngày được nấu theo vị nước nàorong ngày được nấu theo vị nưCó thể tự nấu ăn khôngCó thể tVề vấn đề sử dụng Internetnt>Về vMọi người thường làm gì vào cuối tuầnont>Mọi ngThắc mắc về cách đi taxi /> 7.Anh ninh không được tốt có phải không ont color="#0000ff">8.Có thể sinh hoạt với mức chi phí 1 triệu đồng/tháng tại Philipines không Có thể sVấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không không ?
10.Vấn đề ô nhiễm không khí có nghiêm trọng không?

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.