Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Kinh nghiệm du học Philippines – trường Philinter

Philinter-Student review-Wiliiam

Chia sẻ kinh nghiệm Du học Philippines (tiếng Anh)

philinter-ltop

“This year, I had a chance to go abroad to study English. After considering many ESL schools, I chose Philinter Education – the best English center in Cebu. It proved to be a great choice for me. Everything was perfect including teachers, friends, quality of education, and the campus dormitory.
All the teachers are enthusiastic and professional in teaching English. I was there for 2 months and I took 2 different courses: General ESL for 1 month and Basic Business for another month. In ESL course, I was able to enhance my skills a lot especially speaking and listening because we had to communicate in English all the time. Somehow, some teachers called me “Talkative boy”. In Basic Business, I learned how to become a business person. I had to pass many exams at the end of the course such as Socializing, Hosting a meeting and Reporting. I was primarily motivated by my teachers and thanks to that, I could get high score.
I was so happy to make many friends from different countries. We made many memories that I will never forget. If you choose to go to Philinter and study, your stay will not be purely for studying. In fact, there are a lot of places you can enjoy in Cebu. I would recommend taking the time to visit Kawasan Falls, Oslob, Camotes Island and Nalusuan Island.
Philinter – It was my wonderful dream. Do you want to have the same experience?”


Chia sẻ kinh nghiệm Du học Philippines (tiếng Việt)

philinter-lobby

“Thân chào mọi người,

Tôi là William và để tôi kể cho bạn một giấc mơ tuyệt vời …

Năm nay, tôi đã có cơ hội ra nước ngoài học tiếng Anh. Sau khi xem xét nhiều trường ESL, tôi đã chọn Philinter Education Center- trường Anh ngữ tốt nhất ở Cebu. Và đó đã là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tôi. Mọi thứ vô cùng tuyệt vời: giáo viên, các bạn quốc tế, chất lượng giáo dục và dịch vụ ký túc xá.
Tất cả các giáo viên đều nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc dạy tiếng Anh. Tôi ở đó 2 tháng và tôi học 2 khóa học khác nhau: 1 tháng General ESL và 1 tháng Basic Business.
Trong khóa học General ESL, tôi đã có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình đặc biệt là nói và nghe bởi vì tôi đã phải giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc. Thế là các giáo viên ở đây gọi tôi là “Talkative boy”. Trong khóa học Basic Business, tôi đã học được làm thế nào để trở thành một doanh nhân. Tôi đã phải vượt qua nhiều kỳ thi vào cuối khóa học như Socializing, Hosting của Meeting and Reporting. Các giáo viên đã giúp đỡ tôi rất nhiều để có điểm số cao nhất.
Tôi rất vui khi có nhiều bạn bè từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi đã tạo ra nhiều ký ức mà tôi sẽ không bao giờ quên. Nếu bạn chọn để đi đến Philinter và học tập, kỳ nghỉ của bạn sẽ không phải là hoàn toàn để học tập. Trên thực tế, có rất nhiều nơi bạn có thể khám phá tại Cebu. Tôi sẽ khuyên bạn nên dành thời gian để ghé thăm Kawasan Falls, Oslob, đảo Camotes và đảo Nalusuan.
Philinter – Giấc mơ tuyệt vời của tôi. Bạn có muốn trải nghiệm giấc mơ đó như tôi?”


Chia sẻ từ: Phan Vu Phat.

Học viên trường Anh ngữ Philinter tại Cebu

Khóa học: tiếng Anh thương mại (Business English)Liên hệ tại đây


Thời gian làm việc: 9:00 ~ 18:00 (tất cả các ngày trong năm)

Tư vấn qua e-mail 24/24

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.