Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm tại Beci, Baguio, Philippines

Tôi đi cùng con gái và đã rất lo lắng vì sợ con gái không thích nghi được.

Họ tênMinako
Thành phố cư trúBaguio
Thời gian du học4 tuần + 2 tuần kéo dài
TrườngBECI
Chị hãy cho biết cảm nghĩ về thành phố Baguio

Điều làm tôi lo lắng nhất là đi cùng con gái, tôi sợ bé không thích nghi được. Tuy nhiên nhân viên, giáo viên, học viên ở đây đã chơi giúp bé thích nghi được cuộc sống ở đây rất nhanh, tôi rất cảm kích về điều này. 2 mẹ con tôi đã khóc trong lễ tốt nghiệp (cười) vì quãng thời gian đẹp tại Baguio đã qua mất. Tôi nghĩ con gái tôi sẽ rất nhớ thời tiết se lạnh ở đây và nhớ những bạn bè lớn tuổi của nó. Chúng tôi đã có khoảng thời gian vừa kết hợp du lịch vừa học tập hăng say ý nghĩa. Tình cảm mẹ con cũng khăng khít hơn bao giờ hết.

Đây là lần đầu tiên chị đi du học tại Philippines phải không?

Đây là lần thứ 2. Lần trước tôi học tại Cebu

Tại sao lần này chị chọn Baguio?

Tôi vốn thích Philippines và lần này do chồng tôi rủ. BECI là do chồng tôi chọn và tôi cảm thấy sự lựa chọn này là chính xác. Tôi nghĩ Baguio là thành phố đẹp và an ninh nhất Philippines.

Còn về trường chị hài lòng về điểm gì nhất?

BECI có nhiều người quản sinh từ nhiều nước trên thế giới. Tiếp nhận du học gia đình và có chỗ ngồi riêng tại phòng sinh hoạt riêng cho từng học viên. Quản lý học viên đều rất tốt và trách nhiệm. Có cả nhân viên người Mongolia và Thái nữa. Ngoài ra mỗi tháng học viên được thay đổi lớp nhóm nữa.

Đó đúng là điểm mạnh của BECI . Chị có giới thiệu giáo viên hay khóa học nào không?

Giáo viên T.Nathan. Khóa học thì tôi thích nhất lớp phát âm với giáo viên bản ngữ. Sau 1 thời gian ngắn thôi là chúng tôi có thể nắm bắt được mẹo phát âm và có thể tự vận dụng.

T.Nathan là giáo viên lớp buổi tối nhỉ. Chị đánh giá cao giáo viên T.Nathan ở điểm nào ?

T. Nathan luôn sửa ngữ pháp và phát âm cho học viên mỗi khi mắc lỗi. Thứ 2 là tôi thích tính cách tình cảm của bạn ấy. Học với giáo viên mình thích nên mỗi giờ học trôi qua thoải mái nhẹ nhàng lắm. Con gái tôi cũng trở nên thích học tiếng Anh.

Xin cám ơn chị. Chị có lời nhắn nào đến học viên sắp đến Philippines du học không?

Cá nhân tôi nghĩ Baguio là nơi tuyệt vời. Vì khí hậu ở đây khác với bất kỳ nơi nào khác tại Philippines, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu. Tuy nhiên nhớ đem theo áo khoác nhẹ và cẩn thận để không bị cảm nhé 🙂

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.