Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

【QQEnglish】Khóa học Super Light siêu rẻ cho kỳ thu 2019.

ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES 2019

promotion super light1

Chi tiết chương trình ưu đãi khóa học tiếng Anh của trường QQ

Trường Anh ngữ QQ triển khai chương trình ưu đãi mới dành cho tất các bạn học viên Việt Nam cho học kỳ mùa thu khi đăng ký khóa học 4 tuần Super Light. Chương trình này sẽ áp dụng đăng ký từ bây giờ và nhập học từ 1/9 – 15/12/2019.

Khóa học

Khuyến mãi 

Số tiết học / ngày

Super light

USD$ 990

Lớp 1:1 x 3

Lớp nhóm nhỏ (1:4) x 1

Lớp nhóm nhỏ (1:8) x 2

※Học phí 990$ trong vòng 4 tuần bao gồm tiền học, tiền ktx, tiền ăn uống và chưa bao gồm các chi phí địa phương khi đến học tại trường.
※ Chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác từ DEOW Vietnam
※ Đây là một trong những khóa học mới được đưa vào giảng dạy của trường QQ cũng là khóa học có mức học phí siêu tiết kiệm tại Philippines. Trong đó bao gồm 3 lớp 1:1 ( 1 giảng viên 1 học viên), 3 lớp nhóm.
※Ngoài ra trường có chương trình khuyến mãi giành cho học viên đăng ký các khóa học khác (ngoại trừ khóa IELTS)

Đăng ký

Miễn phí

>= 4 tuần

100$

>= 8

200$

>= 12 tuần

400$

>= 16 tuần

600$

Giới thiệu sơ về trường QQ

Trường Anh ngữ QQ English là trường của nhà đầu tư Nhật Bản, trường có 2 khu campus chính nằm ở hai vị trí riêng biệt, một nằm trong khu IT Park – một khu vực nổi tiếng của thành phố Cebu. Đây là nơi tập trung nhiều tòa cao ốc lớn, nhiều công ty đa quốc gia và rất nhiều nhà hàng, quán cà phê xung quanh. Khu vực này rất nhộn nhịp và tất nập cả ban ngày lẫn ban đêm.QQ English tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 10 của tòa nhà Skyrise với cấu trúc hiện đạị. Cách bày trí và thiết kế phòng ốc hài hòa, sang trọng, tạo nên tính chuyên nghiệp. Từ IT Park cũng rất dễ dàng và thuận tiện để đi đến các trung tâm thương mại lớn như Ayala Mall, SM Mall tại Cebu.


Khu campus còn lại là Seafont Campus nằm tại khu nghỉ mát Mactan Island Resort với không gian thiên nhiên thoáng đãng và trong lành. Học tiếng Anh tại một ngôi trường sang biển tạo nên cảm thấy thoải mái như một kì nghỉ mát chứ không còn chỉ là đi học du học anh văn.Giảm thiểu sự khó chịu từ cái nóng của Cebu, đây một bầu không khí nghỉ dưỡng cao cấp, cơ sở vật chất sạch và cung cấp những bữa ăn tốt nhất.An ninh tuyệt đối vì ký túc xá và lớp học nằm trong cùng một chỗ, là nơi tốt nhất cho trẻ em được bảo vệ 24 giờ một ngày. Sau khi học sinh viên có thể thư giãn trên bãi biển hoặc hồ bơi trong khuôn viên trường.


Trường có 3 lớp học dành riêng cho chương trình tiếng Anh giao tiếp. Ngoài khóa Super Light trên, QQ còn khóa Standard Plan có 6 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày và khóa Light Plan 4 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày, tập trung vào điểm yếu về kỹ năng nói tiếng Anh của người Châu Á. Toàn bộ giáo viên của trường đều có bằng TESOL quốc tế (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh) và được đào tạo định kỳ với chuyên gia ngôn ngữ người Anh.

Ngoài ra, 1 điểm thu hút khác của trường là cơ sở vật chất hiện đại và cao cấp, phòng học được thiết kế chuyên nghiệp với không gian mở hoặc tường kính. Trường có 2 khu ký túc xá nằm riêng biệt, cách trường khoảng 5 phút đi bộ. Đây là khu dân cư cao cấp, có cổng và bảo vệ túc trực, học viên sống cùng khu dân cư với dân bản địa, vừa có môi trường thực hành tiếng Anh, vừa tìm hiểu được văn hóa địa phương.

 

TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.com.vn
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.