Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Khuyến mãi 2019 học viện anh ngữ H.E.L.P

ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES 2019

Cập nhật thông tin và chương trình ưu đãi mới của trường HELP

■ Cơ sở HELP Martin chính thức đóng cửa và chuyển giao toàn bộ học sinh, khóa học về cơ sở HELP Longlong.
■ Tất cả chương trình các khóa học năm 2019 đều được tăng thêm 1 lớp học nhóm mỗi ngày.
■ Học phí tất cả các khóa học + phí ký túc xá tăng 50USD mỗi 4 tuần học. Học phí mới được áp dụng cho các đơn đăng ký nhập học từ ngày 01/03/2019. (Các đơn đăng ký trước thời gian này nhưng nhập học sau vẫn được tính theo mức học phí cũ)
■ Cơ sở HELP Clark tại thành phố Clark được chuyến sang hình thức sparta.
■ Thời lượng mỗi lớp học được điều chỉnh từ 50 phút xuống 45 phút.

※ ƯU ĐÃI NHẬP HỌC

Thời gian chương trình Chi tiết chương trình
Từ 21/01/2019 đến 13/05/2019 Ưu đãi giảm 100 USD/4 tuần học
Áp dụng tại Help Clark: Đăng ký phòng 4 giường được upgrade miễn phí lên phòng 3
Chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác từ DEOW Vietnam

Giới thiệu qua về cơ sở HELP Longlong

image ★ Học xá HELP Longlong thuộc Thành phố mùa hè Baguio, học xá được xây dựng biệt lập và cách biệt với thành phố, là điều kiện lý tưởng để các học viên tập trung học tập. Cách thủ đô Manila 5h15 phút đi ô tô và nhiệt độ trung bình chỉ từ 18 đến 24 độ C.
★ HELP Longlong là học xá dành cho bất kì học viên đang tìm kiếm một nơi có chất lượng giáo dục tốt và chuyên sâu.
★ Đây là nơi học sinh được đào tạo về kĩ năng giao tiếp trong những lớp học quốc tế, khiến các em cơ cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế.
★ Học xá Longlong sẽ giúp học sinh có được sự tự tin trong giao tiếp và khuyến khích, động viên học sinh tự mình đối mặt, vượt qua những thử thách thông qua một môi trường học tập học thuật và chuyên sâu.

Tại sao nên chọn theo học ở HELP

help-martins-study-1

UY TÍN VÀ DANH TIẾNG

Trường HELP English, một trong những trường ngoại ngữ lâu đời và đáng tin cậy nhất tại Philippines. Một số thành tựu trong 22 năm hình thành và phát triển của Trường Anh ngữ HELP:
o Số lượng học viên đã tốt nghiệp: 100,000 học viên.
o Số lượng học viên nhập học hàng năm: 6,000 học viên và vẫn đang tiếp tục gia tăng.
o Trường duy nhất có chương trình đào tạo ở nhiều cấp độ: Thanh – thiếu niên, người lớn, sinh viên Cao đẳng – Đại học.
o Trung tâm đào tạo Online uy tín với 15 năm vận hành với khả năng cung ứng tới 15,000 học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trường có hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại HELP luôn được đào tạo thường xuyên và đánh giá khắt khe thông qua các phản hồi của học viên, các đánh giá của các chuyên gia đào tạo, … nhờ đó, HELP English luôn duy trì được một đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng, đem đến những khóa học hiệu quả tới học viên.

QUY MÔ CÁC HỌC XÁ

Với quy mô 2 học xá tại 2 thành phố lớn tại Philippines, HELP có khả năng cung cấp chương trình đào tạo tới 600 học viên cùng lúc. Và trung bình, số lượng học viên tại 3 học xá thường xuyên hơn 400 học viên.

TRUNG TÂM KHẢO THÍ

o Với những thành quả đạt được và lịch sử phát triển lâu dài, HELP đồng thời cũng là đối tác “vàng” đáng tin cậy của IELTS IDP tại Philippines. Với vai trò là đối tác của IDP, HELP Longlong là trung tâm khảo thí IELTS tại thành phố Baguio, hàng năm, HELP tổ chức từ 6-7 kì thi chính thức tại Học xá.
o Là đối tác quan trọng của IDP, đội ngũ giáo viên tại HELP luôn nhận được những tài liệu chuyên sâu, những buổi đào tạo từ IDP để góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn về học thuật và bài thi.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

o Với hơn 20 chương trình đào tạo về Tiếng Anh, 3 chương trình đào tạo dài hạn cho Thanh-thiếu niên (cấp 1, cấp 2 và cấp 3) cùng với chương trình đào tạo chuyển tiếp tới nhiều quốc gia. HELP cho thấy một sự đa dạng trong chương trình giảng dạy cũng như năng lực chuyên môn về học thuật trong cung cấp cấp hệ thống giáo dục chuyên sâu và chất lượng tới học viên.
o Ngoài ra, chương trình đào tạo dài hạn cho Thanh-thiếu niên và chương trình đào tạo chuyển tiếp, đem đến cho học viên nhiều cơ hội hơn để có được có sự đào tạo từ các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, …
o Với đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng, giàu kinh nghiệm và yêu nghề, chúng tôi luôn cố gắng đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu làm yếu tố quan trọng nhất trong quá trình vận hành và phát triển Trường Anh ngữ HELP.

****Xem khuyến mãi nhập học Tết Nguyên Đán 2019 cùng DEOW Vietnam tại đây****


TRUNG TÂM DU HỌC PHILIPPINES BY DEOW VIETNAM
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
ĐT: 1800-1047 (tổng đài miễn phí)
Email: info@deow.jp
Website: https://philippines-study.com.vn

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.