Trung tâm du học Philippines by DEOW VIETNAM là trung tâm tư vấn hàng đầu đến từ Nhật Bản, có số lượng trường liên kết tại Philippines nhiều nhất Việt Nam.

  • Giới thiệu về công ty Dành cho doanh nghiệp

Khóa học mới tại BECI: PRE SENIOR ESL VÀ IELTS

“Trường Anh ngữ BECI International Academy thông báo kể từ ngày 1/5/2017, BECI chính thức mở dạy khoá học PRE SENIOR ESL và IELTS”

Độ tuổi tham gia: từ 15 đến dưới 18 tuổi


du hoc philippinesKhoá học Pre Senior dành cho học viên từ 15 đến dưới 18 tuổi. Dựa trên nền tảng của khoá SPARTA ESL và luyện thi IELTS hiện có, BECI xây dựng khoá học Pre Senior (ESL + IELTS) phù hợp hơn, sát sao hơn cho các bạn trẻ trung học phổ thông bằng việc thiết kế lại nội dung, cấu trúc bài học với những chủ đề phù hợp với lứa tuổi. Nếu Pre Senior ESL chú trọng việc phát hiện lỗi sai và cải thiện khả năng giao tiếp tự tin, khả năng phát âm của các bạn thông qua hai chương trình đặc biệt là Speaking Prescription và Rehab cùng các hoạt động ngoại khoá thực tế thì Pre Senior IELTS sẽ là sự chuẩn bị cần thiết cho bạn nào có ý định học, luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS – gần như là một tấm vé thông hành trên đường chinh phục học bổng của các trường Đại học Quốc Tế.

Liên hệ trung tâm tư vấn du học Philippines by Deow Vietnam để biết thêm chi tiết khóa học.
🏢Tòa nhà Saigon Prime 107 Nguyễn Đình Chiểu, p.6, quận 3, TPHCM
📞1800-1047 (miễn phí)

Copyright © 2021 du học Philippines All Rights Reserved.